Khai mạc giải bóng đá Cán bộ viên chức Trường – Cup “Tứ hùng” 2019 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Khai mạc giải bóng đá Cán bộ viên chức Trường – Cup “Tứ hùng” 2019

Ngày 11/11/2019, Công đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã tổ chức buổi lễ khai mạc giải bóng đá Cán bộ viên chức Trường – Cup “Tứ hùng” 2019 tại sân bóng Trường Đại học Ngoại ngữ.

Giải bóng đá được tổ chức để chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019) và chào mừng Đại hội chi bộ hướng tới Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường lần thứ XIX (2020-2025).

Giải đấu đã quy tụ được 4 đội bóng đến từ các đơn vị trong Trường, bao gồm đội Lão tướng A1, đội Khoa-Trung-Bộ, đội Trẻ Chuyên và đội Quản trị. Các đội bóng sẽ tiến hành đá vòng tròn 2 lượt trong 1 bảng đấu để chọn ra các đội nhất, nhì, đồng giải ba và đội phong cách.

Đội Lão tướng A1

Đội Quản trị

Đội Khoa-Trung-Bộ

Đội Trẻ Chuyên

Phát biểu trong buổi lễ khai mạc, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long đã khẳng định sự lớn mạnh của các phong trào thể thao trong toàn trường, đặc biệt là với môn thể thao vua. Cụ thể, trong năm 2018 đội bóng Nhà trường đã giành ngôi vô địch trong giải đấu Công đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội.

Sau lễ khai mạc, các đội bóng đã tiến hành thi đấu trận đấu đầu tiên, đội Khoa-Trung-Bộ gặp đội Quản trị; và đội Lão tướng A1 gặp đội Trẻ Chuyên.

Các trận đấu đã diễn ra hết sức sôi nổi và cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt, kết quả chung cuộc:

Trận 1: Khoa-Trung-Bộ 0 : 2 Quản trị

Trận 2: Lão tướng A1 2 : 3 Trẻ Chuyên

Hẹn gặp lại các cầu thủ và các cổ động viên tại sân bóng Trường ĐHNN vào thứ 5 ngày 14/11/2019 để theo dõi 2 trận đấu giữa Khoa-Trung-Bộ vs Lão tướng A1; Quản trị vs Trẻ Chuyên.

Một số hình ảnh khác của giải bóng:

ULIS Media