Gửi lời chúc thân thương nhân ngày Nhà giáo Việt Nam đến các thầy cô ULIS! – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Gửi lời chúc thân thương nhân ngày Nhà giáo Việt Nam đến các thầy cô ULIS!

Nhà giáo Việt Nam luôn là một ngày lễ quan trọng trong năm để tôn vinh các thầy cô giáo. “Không thầy đố mày làm nên”, “Tôn sư trọng đạo”, “Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy” đều là những câu thể hiện tầm quan trọng của những người ngày ngày đứng trên bục giảng. Với hơn 60 năm lịch sử, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN là nơi gắn bó của bao thế hệ giảng viên, cán bộ, sinh viên.

Trong những ngày rộn ràng không khí chào đón kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 2017 như thế này, không có gì quý hơn một lời chúc, một lời nhắn gửi tâm tình đến các thầy cô. Hãy thể hiện tình cảm của mình đối với các thầy cô ULIS bằng việc để lại những lời nhắn ý nghĩa nhé.

ULIS Media sẽ thay bạn gửi những lời chúc này đến các thầy cô trong ngày lễ này. (Lưu ý viết có dấu, và đúng đủ về chính tả, ngữ pháp.)

Viết lời chúc tại: ĐÂY.