Tưng bừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tưng bừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 20/11/2023, trong không khí hân hoan của toàn ngành giáo dục, Công đoàn các đơn vị Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023).

Nhân dịp kỷ niệm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam, ngày 20/11/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội đã tổ chức chương trình gặp mặt  nhằm tri ân những đóng góp của các thầy cô giáo cho sự nghiệp “trồng người” nói chung và cho sự phát triển của ULIS nói riêng. Đây là dịp để các thế hệ nguyên lãnh đạo, cựu giáo chức, cán bộ, sinh viên, học sinh, cựu học sinh sinh viên học viên ULIS gặp gỡ, trò chuyện, ôn lại kỷ niệm cũng như tìm hiểu về sự phát triển trong một năm qua của Nhà trường.

Tại buổi gặp mặt với các nguyên lãnh đạo và cựu giáo chức, Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long đã chia sẻ về tình hình hoạt động và phát triển của Nhà trường. Cũng nhân dịp này, Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến các thầy cô vì những đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người. Thầy hy vọng rằng, các thầy cô sẽ có sức khỏe dồi dào để có thể tiếp tục truyền lửa cho những thế hệ nhà giáo kế cận.

Buổi gặp mặt diễn ra trong khí thân mật, vừa là dịp tri ân những đóng góp của các thế hệ đi trước, vừa là cơ hội Nhà trường nhìn lại các kết quả đạt được trong một năm vừa qua. Đây cũng là dịp để toàn thể sinh viên, cựu sinh viên thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại trường.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, xin gửi lời kính chúc tới các nhà giáo trên cả nước nói chung và các thầy cô tại ULIS nói riêng sẽ luôn dồi dào sức khỏe và luôn hạnh phúc. Chúc các thầy cô sẽ luôn giữ được ngọn lửa trên hành trình trồng người của mình.

Một số hình ảnh khác:

Xem thêm ảnh tại ĐÂY.