Giới thiệu về Ngày hội thông tin du học Ý “Study in Italy” 2020 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Giới thiệu về Ngày hội thông tin du học Ý “Study in Italy” 2020

Tiếp nối thành công của Ngày hội thông tin du học Ý từ 2014 đến nay, Uni Italia – Đại sứ quán Ý tổ chức Ngày hội thông tin du học Ý “Study in Italy” 2020, với hai hình thức song song:

👉 Trực tiếp tại Ngôi nhà Ý – 18 Lê Phụng Hiểu, Hà Nội
👉 Đăng ký tham gia trực tuyến – Virtual Fair Study in Italy tại www.duhocy.vn với những bạn không tới dự sự kiện.
✅ Sự kiện quy tụ hơn 20 trường Đại học Ý, cùng sự góp mặt của các trường Đại học – THPT, sẽ trở thành cầu nối cho hàng ngàn du học sinh tương lai tiếp cận thông tin chính xác và chinh phục ước mơ du học Ý một cách dễ dàng.

Nhiều phần quà hấp dẫn dành cho các bạn đăng ký sớm!
————
NHỮNG HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT KHÔNG THỂ BỎ LỠ
🔥 NGÀY HỘI GIÁO DỤC VỚI SỰ THAM GIA CỦA HƠN 20 TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG TẠI Ý, TƯ VẤN TRỰC TUYẾN TẠI SỰ KIỆN.
🔥 GIAO LƯU VỚI ĐẠI DIỆN ĐẠI SỨ QUÁN ITALIA VỀ QUY TRÌNH APPLY, VISA, HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ.
🔥 CHIA SẺ VÀ HỌC HỎI KINH NGHIỆM CÙNG CÁC DU HỌC SINH ĐÃ & ĐANG HỌC TẬP TẠI Ý.
🔥 “SĂN” HỌC BỔNG DU HỌC HẤP DẪN TỪ CÁC NGÔI TRƯỜNG HÀNG ĐẦU ITALIA.
🔥 TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ: HỒ SƠ DU HỌC, CÁCH THỨC XIN VISA, CHI PHÍ DU HỌC…
🔥 TRẢI NGHIỆM BẢN SẮC VĂN HÓA, ẨM THỰC, CON NGƯỜI, NGHỆ THUẬT.

—————
THỜI GIAN: 14h30 – 17h30 và 19h00 – 21h00, các ngày 6,7,8-11/2020. Sự kiện có Tea break & Finger food.
ĐỊA ĐIỂM: CASA ITALIA – 18 Lê Phụng Hiểu, Hà Nội
———————————
UNI – ITALIA
Văn phòng Hợp tác đại học và du học Italia.
💎Đại sứ quán Italia, số 9 Lê Phụng Hiểu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
☎024 3824 0579