[2018] Thông báo tuyển Kỹ sư Phòng Quản trị – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

[2018] Thông báo tuyển Kỹ sư Phòng Quản trị

Về việc tuyển Kỹ sư Phòng Quản trị

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ – ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI CẦN TUYỂN:

1. Số lượng và vị trí công tác
01 người, kỹ sư Phòng Quản trị

2. Tiêu chuẩn:
1. Tốt nghiệp đại học chính quy các trường Đại học Xây dựng, Đại học Kiến trúc chuyên ngành Xây dựng dân dụng và Công nghiệp, Kiến trúc hoặc Kinh tế xây dựng.
2. Thành thạo việc triển khai bản vẽ kỹ thuật liên quan đến công việc, biết bóc tách khối lượng và lập dự toán xây dựng.
3. Sử dụng thành thạo các phần mềm tin học ứng dụng Word, Exel, Autocad, 3DsMax (biết Revit là một lợi thế).
Yêu cầu khác:
− Có khả năng làm việc nhóm, linh hoạt, chịu được áp lực công việc trong những môi trường khác nhau.
− Tác phong nhanh nhẹn, ý thức kỷ luật và tư cách đạo đức tốt, trách nhiệm với công việc, phong cách làm việc chuyên nghiệp.
− Xác định làm việc gắn bó lâu dài.

3. Mô tả công việc
1. Quản lý cơ sở vật chất của Trường, bao gồm đất đai, nhà cửa, vật kiến trúc, trang thiết bị kỹ thuật và các công trình công cộng khác.
2. Lập kế hoạch hàng năm cho công tác nâng cấp và hoàn thiện cơ sở vật chất của Trường như: Xây dựng cơ bản, cải tạo, sửa chữa trang bị nội thất, trang thiết bị các phòng học, phòng làm việc, phòng học chuyên dụng, hệ thống đường xá – hạ tầng kỹ thuật, điện nước.
3. Chuẩn bị hồ sơ về đầu tư xây dựng cơ bản, cải tạo, sửa chữa cơ sở vật chất và các trang thiết bị.
4. Quản lý, giám sát thi công các công trình xây dựng, cải tạo, sửa chữa, lắp đặt trang thiết bị.
5. Tiếp nhận để triển khai các dự án đầu tư của Trường thuộc các nguồn vốn do Hiệu trưởng giao.
6. Tổ chức nghiệm thu, thanh quyết toán, bàn giao các công trình đã hoàn thành đưa vào sử dụng.

4. Hồ sơ dự tuyển
1. Đơn xin dự tuyển;
2. Bản khai lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú, có dán ảnh 4×6 (xác nhận trong 6 tháng gần nhất);
3. Bản sao công chứng các văn bằng, chứng chỉ;
4. Bản sao công chứng bảng điểm đại học, thạc sĩ (nếu có);
5. Bản sao công chứng giấy khai sinh, sổ hộ khẩu;
6. Giấy khám sức khoẻ của cơ quan y tế có thẩm quyền (trong 6 tháng gần nhất).

Hồ sơ nộp tại Phòng Tổ chức Cán bộ, 302 nhà A1 Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội (đường Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, Hà Nội) từ ngày 20/06/2018 đến hết ngày 02/07/2018 trong giờ hành chính. Thời gian tổ chức thi tuyển sẽ thông báo sau.

Trân trọng./.