TS. Đỗ Tuấn Minh – Hội đồng trường – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

TS. Đỗ Tuấn Minh – Hội đồng trường

1.Tóm tắt quá trình học tập và công tác

TS. Đỗ Tuấn Minh hiện là Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN. Đã giảng dạy Ngôn ngữ Anh từ năm 1993, thầy lấy bằng thạc sỹ tiếng Anh vào năm 2000 và bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ vào năm 2006 tại Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN.

2.Liên hệ

SĐT: 0913513030

Email: tuanminhcfl@gmail.com; minhdt@vnu.edu.vn

3.Hướng nghiên cứu

Ngôn ngữ học Anh (English linguistics), Phương pháp dạy học tiếng Anh (English Teaching Methodology)

4.Đề tài nghiên cứu và các công bố chính

Nghiên cứu xây dựng mô hình nâng cao năng lực ngoại ngữ cho cán bộ công chức viên chức các ngành hải quan, Ngoại vụ, Du lịch, Biên phòng trong xu thế hội nhập quốc tế ở vùng Tây Bắc (gọi tắt là Đề tài Tây Bắc). Đề tài NCKH cấp Nhà nước mã số KHCN-TB.26X/13-18. Nghiệm thu cấp Nhà nước 04/2019 (Chủ trì).