Trường ĐH Ngoại ngữ được chứng nhận đạt tiêu chuẩn An toàn về an ninh trật tự – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường ĐH Ngoại ngữ được chứng nhận đạt tiêu chuẩn An toàn về an ninh trật tự

Ngày 12/6/2024 đã diễn ra Lễ trao chứng nhận, giấy khen cho tập thể, cá nhân đạt thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí đại diện Phòng An ninh chính trị nội bộ (PA03) Công an Thành phố Hà Nội, Tập thể lãnh đạo Trường ĐH Ngoại ngữ, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường.

Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Hội đồng trường và Ban Giám hiệu Trường ĐH Ngoại ngữ đã luôn quan tâm, chỉ đạo sát sao, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị chức năng trên địa bàn, đặc biệt là Công an Phường Dịch Vọng Hậu, Công an Quận Cầu Giấy, Phòng An ninh chính trị nội bộ (PA03), Công an Thành phố Hà Nội đảm bảo tốt an ninh, trật tự, không để xảy ra vụ việc nghiêm trọng, mất an ninh ninh trật tự trên địa bàn trường.

Ghi nhận những nỗ lực đó, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội đã được nhận Quyết định Công nhận cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở giáo dục đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh trật tự năm 2023” của Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội. Bên cạnh đó, đồng chí Đỗ Tuấn Minh cũng được nhận Giấy khen của Giám đốc Công an Thành phố vì có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc năm 2023.

Đại diện Phòng PA03, đại tá Nguyễn Tiến Thắng đã gửi lời chúc mừng, ghi nhận, cảm ơn toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên trường, đặc biệt là cá nhân đồng chí Đỗ Tuấn Minh vì những đóng góp cho sự nghiệp toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc. Trưởng phòng PA03 mong muốn Nhà trường tiếp tục quan tâm hơn nữa, tích cực phối hợp với lực lượng công an để duy trì môi trường phát triển an toàn, lành mạnh.

Đồng chí Đỗ Tuấn Minh đã đại diện Nhà trường cảm ơn sự đồng hành của lực lượng công an thành phố, cụ thể là Phòng PA03 thời gian qua. Trường ĐH Ngoại ngữ cam kết luôn nỗ lực phấn đấu, đóng góp vào phong trào giữ gìn an ninh trật tự cơ sở.