Trường Đại học Ngoại ngữ tiếp và làm việc với Hiệu trưởng Trường Đại học Marinduque State – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ tiếp và làm việc với Hiệu trưởng Trường Đại học Marinduque State

Ngày 11/05/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi làm việc với TS. Merian Catajay-Mani – Hiệu trưởng Trường Đại học Marinduque State (Philippines) về việc hợp tác giữa hai trường.

Tham dự cuộc gặp có TS. Đỗ Tuấn Minh – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đỗ Minh Hoàng – Trưởng phòng HTPT, TS. Vũ Hải Hà – Trưởng khoa SPTS.

2017-05-11_20-26-19

Marinduque State College (MSC) là một trường đại học vùng với nhiều trường thành viên đào tạo đa ngành nghề về giáo dục, nhân văn, công nghệ, kỹ thuật, luật, y, nông lâm ngư nghiệp, CNTT và kinh tế.

Trong buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về những khả năng hợp tác trong nhiều lĩnh vực, qua đó đồng ý hợp tác trong các hoạt động: trao đổi sinh viên, trao đổi giảng viên tiếng Anh, tổ chức các khóa ngắn hạn trải nghiệm Việt Nam cho sinh viên MSC, tổ chức cho sinh viên ULIS sang MSC thực tập giao tiếp tiếng Anh và dạy tiếng Việt.

TS. Đỗ Tuấn Minh và bà Merian Catajay-Mani đều nhất trí rằng hai trường cần tích cực để triển khai các hoạt động hợp tác trên thực tiễn.

2017-05-11_20-26-30

Hai Hiệu trưởng bắt tay thân mật như một lời hứa hẹn cho mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai trường

2017-05-11_20-26-46

Buổi làm việc đã kết thúc trong không khí thân mật, mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa hai bên trong tương lai. Hai trường sẽ tiến hành ký biên bản ghi nhớ và triển khai các hoạt động hợp tác cụ thể trong thời gian tới.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media