Trao gửi yêu thương – Cùng em đến trường! – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trao gửi yêu thương – Cùng em đến trường!

TRAO GỬI YÊU THƯƠNG – CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG

CHÀO MỪNG TÂN HỌC SINH, SINH VIÊN – CHÀO NĂM HỌC MỚI!

Một hoạt động chia sẻ, gắn kết giữa thầy và trò, giữa các khóa học sinh, sinh viên nhà trường được tổ chức, đồng thời đây cũng là hoạt động chào mừng năm học mới, đồng hành cùng Tân HSSV trường.
Cách thức tham gia:
-Trao gửi: Cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên tham gia Chương trình bằng cách gửi tặng các đồ dùng còn mới, còn giá trị sử dụng cao gửi tặng tới Tân Học sinh, Sinh viên có nhu cầu. Cán bộ, giảng viên có thể gửi quà theo kênh Công đoàn bộ phận. HSSV gửi tại khu vực bàn trực BTC tại Nhà A5.
-Tân Học sinh, Tân Sinh viên nhận quà theo nhu cầu nhận quà theo hướng dẫn của BTC.
Thông tin chi tiết
Thời gian thu nhận: Đợt 1 ngày 05-06/9/2024
Đợt 2 ngày 09-10/9/2024
Địa điểm: Sảnh nhà A5
Thời gian trao quà: 14h00 ngày 16/9/2024 – 18h ngày 17/9/2024 (Buổi sáng từ 8h00 đến 12h30; Buổi chiều từ 13h30 đến 18h00)
Địa điểm: Tầng 3 nhà A9
BTC sẽ tiếp nhận tất cả các món đồ còn nguyên giá trị sử dụng. Bao gồm các nhóm dưới đây:
+Áo dài (chỉ nhận áo dài không nhận quần áo khác, áo dài cần ghi rõ size)

+Đồ dùng học tập (còn mới, không nhận sách, tài liệu, giáo trình)
+Đồ dùng thiết yếu phục vụ sinh hoạt (không nhận các đồ mang tính chất cá nhân quá cao, đồ có giá trị lớn, đồ điện tử phức tạp và cồng kềnh)
Danh sách quà tặng sẽ được Chương trình cập nhật thường xuyên trên fanpage của Không gian Ươm mầm khởi nghiệp sáng tạo – A9 và đừng quên theo dõi các kênh thông tin chính thống của Nhà trường để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất của chương trình nhé.

——————————————
Để biết thêm thông tin chi tiết của chương trình các bạn có thể xem tại:
Hoặc liên hệ:
Fanpage: Câu lạc bộ Ngoại Ngữ Xanh – Green ULIS Club
Email: guc.ulis.vnu@gmail.com
Contact: 097 951 0224 (Ms Thùy)