Tổ chức chương trình tham quan du lịch hè năm 2024 cho cán bộ ULIS – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tổ chức chương trình tham quan du lịch hè năm 2024 cho cán bộ ULIS

Từ ngày 30/06 đến ngày 03/07/2024, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức chương trình tham quan du lịch hè năm 2024 cho cán bộ Nhà trường.

Đây là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo và Công đoàn Nhà trường đến đời sống tinh thần của cán bộ công nhân viên, tạo cơ hội kết nối, nâng cao tình đoàn kết và khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng cho các thầy cô.

Năm nay, chương trình được triển khai thành hai đoàn tham quan, với khoảng hơn 300 cán bộ và người thân tham gia. Cụ thể, đoàn 1 sinh hoạt tại Cát Bà, Hải Phòng. Đoàn 2 tham quan các địa điểm ở Trung Quốc là: Bình Biên – Kiến Thủy – Khai Viễn – Mông Tự. Trong chương trình, ngoài những hoạt động khám phá địa điểm địa phương nhằm tìm hiểu văn hóa, thắng cảnh bản địa, các thầy cô còn được tham gia vào nhiều hoạt động tập thể thú vị.

Đoàn tham quan Cát Bà

Đoàn tham quan Trung Quốc

Một điểm đáng chú ý, năm nay, các giảng viên được thụ hưởng chính sách theo “Đề án xây dựng hệ thống các giải pháp giữ chân, thu hút và hỗ trợ đội ngũ giảng viên trình độ cao” được hỗ trợ kinh phí hoàn toàn khi tham gia chuyến nghỉ dưỡng. Đây là chính sách nhằm động viên và giữ chân cán bộ xuất sắc của Trường Đại học Ngoại ngữ.

Thông qua hoạt động du lịch nghỉ hè, Lãnh đạo và Công đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ mong muốn gắn kết tình cảm giữa các cán bộ trong trường với nhau, góp phần xây dựng ngôi trường hạnh phúc. Đồng thời, chuyến đi cũng như là một lời cảm ơn dành cho sự cống hiến của các cán bộ và tạo cơ hội tái tạo năng lượng cần thiết cho thầy cô trong dịp hè đến.

Chuyến du lịch với các hoạt động thú vị đã giúp các thầy cô ULIS cùng gia đình có những trải nghiệm ý nghĩa trong mùa hè năm 2024.

Một số hình ảnh khác:

Xem thêm ảnh tại: LINK, LINK.