Thông báo về việc tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày phụ nữ Việt nam 20/10/2019 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thông báo về việc tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày phụ nữ Việt nam 20/10/2019

Thực hiện Chương trình công tác năm học của Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ, Ban Nữ công Trường và được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu cũng như căn cứ ý kiến thống nhất của Thường vụ Công đoàn ngày 24/09/2019,

Ban Chấp hành Công đoàn Trường và Ban Nữ công tổ chức buổi xem múa rối nước vở “Thân Phận Nàng Kiều” chào mừng kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2019

1. Thời gian: 17h00 ngày 18/10/2019 CBVC tập trung tại sân nhà A1, khởi hành đi Nhà hát múa rối nước VN.

Thời gian biểu diễn : 18h00 – 19h30

1. Địa điểm : . Nhà hát múa rối nước Việt Nam, 361 Đường Trường Chinh, quận Thanh, Hà Nội.

3.Nội dung : Vở múa rối nước “Thân phận nàng Kiều”

1. Thành phần:

Toàn thể nữ cán bộ, viên chức, người lao động hiện đang công tác tại Trường.

– Khách mời: Đại diện Ban Thường vụ, Văn phòng, Ban Nữ công và Chủ nhiệm UBKT công đoàn ĐHQGHN; Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Trường.

1. Công đoàn các đơn vị báo cáo danh sách đăng ký tham dự:

– Công đoàn các đơn vị thông tin nội dung thông báo này tới toàn thể cán bộ, viên chức của đơn vị mình để biết và đăng ký tham gia theo đường dẫn sau: https://forms.gle/QLchK9SvtfBkc6yX9.

Vì lí do cần nắm trước số lượng cán bộ tham gia và số cán bộ đăng ký đi xe trường để bố trí phương tiện, Công đoàn Trường đề nghị các đơn vị hoàn thành việc đăng ký trước 18h00 ngày thứ Ba, 15/10/2019.

Để chủ động trong công tác tổ chức, chuẩn bị Công đoàn Trường đề nghị Chủ tịch các Công đoàn bộ phận, Tổ trưởng các Tổ công đoàn trực thuộc quan tâm thực hiện đầy đủ và đúng hạn các nội dung, yêu cầu trên đây.

Mọi thông tin cần trao đổi liên hệ bà Đoàn Thị Hồng Hải, Văn phòng Công đoàn Trường. Điện thoại: 0917744616, Email: haidoan.ulis@gmail.com.