Thông báo về Cuộc thi ảnh “Con người và cuộc sống ULIS” năm 2024 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thông báo về Cuộc thi ảnh “Con người và cuộc sống ULIS” năm 2024

Nhằm tiếp tục truyền thông, quảng bá hình ảnh của Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN tới cán bộ, người học và xã hội, Nhà trường phát động cuộc thi ảnh Con người và cuộc sống ULIS để phục vụ việc xây dựng lịch năm 2025. Thông tin cụ thể như sau:

1.  Đối tượng dự thi

Cán bộ viên chức, người lao động và người học trong toàn Trường.

2.  Chủ đề cuộc thi

• Hình ảnh về phong cảnh tại Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN (bao gồm cả THPT Chuyên Ngoại ngữ và THCS Ngoại ngữ).
  • Những khoảnh khắc cuộc sống, nét sinh hoạt thường ngày, hoạt động của cán bộ và người học trong trường.

3.     Quy định cho tác phẩm tham dự cuộc thi

• Chủ đề, bố cục, tiêu cự bộ ảnh thống nhất.
  • Ảnh hình chữ nhật, ngang, độ phân giải tối thiểu 300 dpi (dung lượng file JPEG từ 5-10MB).
  • Khuyến khích gửi sản phẩm dự thi là bộ ảnh (có từ 12-15 ảnh).

4.  Cơ cấu giải thưởng của Cuộc thi

a.Giải thưởng cho cán bộ

• 07 giải ảnh chính: 500.000đ/giải
  • 06 giải ảnh phụ: 300.000đ/giải.

b.Giải thưởng cho người học

• 07 giải chính: 500.000đ/giải.
  • 06 giải phụ: 300.000đ/giải.

5.     Trách nhiệm của tác giả

• Thực hiện đúng thể lệ cuộc Tác giả không sử dụng các tác phẩm đã dự thi trước đây, đã xuất hiện trên các ấn phẩm chính thức của Nhà trường.
  • Việc tác giả gửi tác phẩm tham gia dự thi coi như chấp thuận mọi quy định trong thể lệ cuộc thi và cam kết tự nguyện chuyển giao quyền sử dụng tác phẩm cho Ban tổ chức cuộc thi.
  • Chịu trách nhiệm về quyền tác giả, quyền liên quan

Lưu ý: các tác phẩm đạt giải sẽ được lựa chọn để đưa vào lịch năm 2025 và làm dữ liệu phục vụ cho các sự kiện của Nhà trường. Tên của tác giả sẽ xuất hiện trên bộ lịch cùng tác phẩm của mình.

6.     Phương thức và thời gian gửi ảnh

• Tác giả đặt tên ảnh dự thi theo cú pháp: Tên tác giả_ Số thứ tự ảnh và gửi ảnh theo địa chỉ: https://forms.gle/7dBmg3hy1NmDuxJs7
  • Thời gian nhận tác phẩm dự thi: trước ngày 31/8/2024.

7.    Tổ chức chấm thi và trao giải

Ban Giám khảo sẽ tổ chức chấm chọn và công bố kết quả trước ngày 15/10/2024.

Tổ chức trao giải: tháng 12/2024 (dự kiến)

Đề nghị trưởng các đơn vị trong trường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên trường phổ biến thông tin Cuộc thi ảnh “Con người và cuộc sống ULIS” đến cán bộ, viên chức, người lao động và người học để biết và tham gia. Thông tin chi tiết xin liên hệ chuyên viên Hoàng Thị Ánh Ngọc, Phòng Hành chính – Tổng hợp (Số điện thoại: 096.9485.760; Email: hoangthianhngoc22@gmail.com).

Trân trọng./.