Tập thể Hội Cựu sinh viên Khoa Sư phạm tiếng Anh khóa 43 trao ủng hộ cho Quỹ học bổng Ước mơ Xanh – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 23/7/2023, Hội Cựu sinh viên Khoa Sư phạm Tiếng Anh Khoá 43 – ULIS đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 10 năm ra trường “Có hẹn với thanh xuân” tại Hội trường Vũ Đình Liên.

Nhân dịp này, các anh chị Cựu sinh viên Khoa Sư phạm Tiếng Anh khoá 43 đã trao tặng 42.187.000 đồng cho Quỹ học bổng Ước mơ Xanh của Nhà trường tiếp sức cho các bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn vươn lên, nỗ lực trong học tập, rèn luyện.

Chủ tịch Hội Sinh viên Đặng Huyền Thư đã đại diện tiếp nhận ủng hộ. Chủ tịch Hội đồng trường Đỗ Tuấn Minh đã trao tặng thư cảm ơn và Chủ tịch Mạng lưới ULIS ALUMNI Nguyễn Lân Trung đã trao tặng áo cho đại diện Hội Cựu sinh viên Khoa Sư phạm Tiếng Anh Khoá 43.