Hướng dẫn làm Khóa luận tốt nghiệp theo định hướng nghiên cứu cho sinh viên khóa QH2021.F1 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 22/9/2024, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Tọa đàm Hướng dẫn sinh viên làm Khóa luận tốt nghiệp theo định hướng nghiên cứu. Đây là buổi tọa đàm thứ hai trong chuỗi tọa đàm hướng dẫn làm khóa luận tốt nghiệp dành cho sinh viên khóa QH2021.F1.

Tham dự tọa đàm có lãnh đạo và cán bộ Phòng Đào tạo; đại diện BCN các khoa, Trưởng các bộ môn, giảng viên phụ trách công tác NCKH và công tác HSSV, cán bộ và giảng viên quan tâm; toàn thể sinh viên khoá QH2021.F1 chương trình đào tạo CLCTT23 và sinh viên các chương trình đào tạo khác đăng ký làm KLTN.

Tại tọa đàm, TS. Nguyễn Thanh Hà đến từ Khoa Ngôn ngữ & Văn hóa Các nước nói tiếng Anh đã chia sẻ những kiến thức bổ ích về cách làm khóa luận tốt nghiệp định hướng nghiên cứu. Cô đã khái quát hoá về quá trình xác định lĩnh vực, hiện tượng, thông qua các dữ liệu, phương pháp và đánh giá tính chất của nghiên cứu, từ đó xây dựng được đề tài nghiên cứu phù hợp.

Sau phần chia sẻ của diễn giả, các bạn sinh viên cũng tích cực tham gia phản hồi và đóng góp cho buổi tọa đàm. Cuối chương trình, TS. Nguyễn Thanh Hà đã dành thời gian để giải đáp những thắc mắc của sinh viên liên quan tới khóa luận tốt nghiệp theo định hướng nghiên cứu.

Tọa đàm hướng dẫn sinh viên thực hiện Khóa luận tốt nghiệp định hướng nghiên cứu đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho sinh viên khóa QH.2021.

(Xem lại tài liệu tại ĐÂY.).

Buổi hướng dẫn tiếp theo sẽ là buổi hướng dẫn cuối cùng trong chuỗi tọa đàm hướng dẫn làm khóa luận tốt nghiệp định theo hướng thực hành khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo. Ngoài ra, các buổi tọa đàm theo định hướng của khoa đào tạo, bộ môn cũng được tổ chức song song nhằm cung cấp đầy đủ kiến thức cho sinh viên chuẩn bị cho quá trình làm khóa luận tốt nghiệp.