Đội thi ULIS lọt vào top 6 cuộc thi Sinh viên Thế hệ mới 2024 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Đội thi ULIS lọt vào top 6 cuộc thi Sinh viên Thế hệ mới 2024

Ngày 29/9/2024, tập 4 Cuộc thi Sinh viên Thế hệ mới 2024 đã lên sóng VTV3. Trong tập này, khán giả đã được chứng kiến cuộc đối đầu đầy kịch tính giữa 2 đội thi vô cùng xuất sắc đến từ Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN và Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.
Có thể là hình ảnh về 12 người và văn bản
Dự án “Sign by sign” của đội thi Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN với mong muốn kéo gần khoảng cách của những người khiếm thính và mọi người khác trong xã hội thông qua việc lan tỏa ngôn ngữ ký hiệu.
Dự án “Sử truyền ca” của Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội, với ý tưởng giúp cho mọi người học lịch sử một cách sinh động hơn thông qua không gian trải nghiệm “Hồi âm Sử Việt”, sử dụng chất liệu chính là âm nhạc.
Trải qua vòng Sân khấu hoá với điểm số sát sao, thể hiện được tinh thần, giá trị nhân văn của dự án thông qua phần trình diễn sân khấu hoá và màn debate cực kì căng thẳng, Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN đã lọt vào top 6 bước tiếp tại Sinh viên Thế hệ mới.
Có thể là hình ảnh về 2 người, bạt nhún và văn bảnCó thể là hình ảnh về 10 người, tóc mái và văn bảnCó thể là hình ảnh về 6 ngườiCó thể là hình ảnh về 11 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 4 người, tóc mái và văn bảnCó thể là hình ảnh về 5 người, tóc mái và văn bảnCó thể là hình ảnh về 4 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 1 người và đám đôngCó thể là hình ảnh về 1 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 12 người, thiết bị chiếu sáng và văn bảnCó thể là hình ảnh về 9 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 11 người và văn bản
Sinh viên thế hệ mới: Sau Khánh Vy, Double 2T bị thao túng tâm lý - Ảnh 1.Sinh viên thế hệ mới: Sau Khánh Vy, Double 2T bị thao túng tâm lý - Ảnh 4.
Tiếp nối thành công của “Sinh viên thế hệ mới 2023”, Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Hội Sinh viên Việt Nam và Herbalife đã tổ chức mùa thứ hai chương trình truyền hình thực tế “Sinh viên thế hệ mới 2024” nhằm giúp sinh viên Việt Nam xây dựng tinh thần dám nghĩ dám làm và rèn luyện các kỹ năng quan trọng để phát triển và thành công. Chương trình gồm 5 vòng thi: Tuyển chọn – Lễ ra mắt đội tuyển (2 tập); Sân khấu – Trình bày dự án (4 tập); Thực tế – Hiện thực hóa dự án (2 tập); Ngược dòng – Tấm vé vàng (1 tập) và vòng Chung kết (1 tập).
Theo Ban Tổ chức, sau vòng sơ loại, chương trình “Sinh viên thế hệ mới 2024” đã thu về hơn 200 hồ sơ dự án từ các bạn sinh viên đến từ các trường đại học trên cả nước. Qua quá trình đánh giá và tuyển chọn kỹ lưỡng của Ban Giám khảo, 8 đội xuất sắc nhất đã được lựa chọn vào vòng ghi hình trực tiếp. 8 đội thi sẽ được chia thành 4 bảng, thi đấu đối kháng để chọn ra 4 đội đi tiếp với các phần thi: Sân khấu hóa trình bày dự án, thuyết trình dự án, tranh biện đối kháng, thuyết phục bạn đồng hành.