Công nhận trúng tuyển thẳng và xác nhận nhập học kỳ thi tuyển sinh đại học Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội năm 2018 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN năm 2018 công nhận trúng tuyển có điều kiện đối với các thí sinh diện xét tuyển thẳng kỳ thi tuyển sinh đại học chính quy năm học 2018 – 2019. Thí sinh tra cứu kết quả trúng tuyển theo số chứng minh thư nhân dân.

TRA CỨU KẾT QUẢ TRÚNG TUYỂN THẲNG
(Thí sinh dùng số chứng minh thư nhân dân đã đăng ký để tra kết quả)

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN THẲNG:

Đối tượng 1: Thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba trong kì thi chọn Học sinh giỏi quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức, thi đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia và đạt hạnh kiểm Tốt trong 3 năm học THPT.

Đối tượng 2: Học sinh THPT Chuyên thuộc ĐHQGHN được tuyển thẳng và xét tuyển thẳng vào bậc đại học tại ĐHNN phải đỗ tốt nghiệp THPT, có hạnh kiểm 3 năm học THPT đạt loại tốt và đáp ứng một trong các tiêu chí sau:

• Là thành viên chính thức đội tuyển dự kì thi Olympic hoặc các cuộc thi sáng tạo, triển lãm khoa học kĩ thuật khu vực, Quốc tế.
  • Đạt giải chính thức trong kì thi chọn học sinh giỏi bậc THPT cấp ĐHQGHN.
  • Là thành viên chính thức của đội tuyển tham dự kì thi chọn học sinh giỏi quốc gia

– Đạt danh hiệu học sinh giỏi từng năm học trong cả 3 năm THPT và có tổng điểm 4 bài thi/ môn thi tốt nghiệp THPT đạt tối thiểu 28,0 điểm, trong đó không có điểm bài thi / môn thi nào dưới 5,0 điểm.

Đối tượng 3: Thí sinh là học sinh các lớp chuyên thuộc các trường chuyên (trong danh mục các trường THPT chuyên tại phụ lục đính kèm), đạt danh hiệu học sinh giỏi và có hạnh kiểm tốt từng năm học trong cả 3 năm THPT, có tổng điểm 4 môn thi tốt nghiệp THPT tối thiểu 28 điểm, trong đó không có môn thi tốt nghiệp THPT dưới 5,0 điểm và điểm trung bình chung môn Ngoại ngữ từng năm học đạt từ 8,0 trở lên.

Đối tượng 4: Thí sinh có chứng chỉ quốc tế của Trung tâm Khảo thí Đại học Cambridge, Anh (Cambridge International Examinations A-Level, UK; sau đây gọi tắt là chứng chỉ A-Level): Thí sinh sử dụng chứng chỉ A-Level để tổ hợp kết quả 3 môn thi theo các khối thi quy định của ngành đào tạo tương ứng. Mức điểm mỗi môn thi đạt từ 60/100 điểm trở lên (tương ứng điểm C, PUMrange ≥ 60) mới đủ điều kiện đăng ký để xét tuyển.

Ghi chú:

Học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia do Bộ Giáo dục & Đào tạo tổ chức hoặc kỳ thi chọn học sinh giỏi bậc THPT cấp ĐHQGHN trong các năm học ở bậc THPT được bảo lưu kết quả và được tuyển thẳng vào trường ĐHNN – ĐHQGHN khi đáp ứng đủ các tiêu chí hạnh kiểm Tốt từng năm trong 3 năm THPT và thi đỗ tốt nghiệp THPT.

Xem toàn văn thông báo về xét tuyển thẳng tại đây >>>

THỜI GIAN XÁC NHẬN NHẬP HỌC:

1. Thời gian: Ngày 20, 21/7/2018 (trong giờ hành chính)
  2. Địa điểm: Phòng Chính trị và Công tác học sinh sinh viên, P106 nhà A1 Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN, Đường Phạm Văn Đồng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  3. Các giấy tờ cần nộp:
  • Bản chính “Giấy chứng nhận kết quả thi” kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2018
  • Bản chính giấy chứng nhận đạt giải (đối với thí sinh trúng tuyển có thành tích đạt giải cấp Quốc Gia và cấp ĐHQGHN)
  • Học bạ THPT bản chính.

Sau ngày 21/7/2018, những thí sinh trúng tuyển không đến Trường làm thủ tục xác nhận nhập học được xem như từ chối nhập học và Hội đồng tuyển sinh sẽ xóa tên khỏi danh sách trúng tuyển. Thông tin về ngày và thủ tục nhập học chính thức sẽ được thông báo sau.

Mọi thông tin liên quan xin phản hồi về Phòng Đào tạo trường Đại học Ngoại ngữ- ĐHQGHN, P107 nhà A1, số điện thoại 024 37548137 hoặc 0979292969

Tải Thông báo xác nhận nhập học đối với các thí sinh trúng tuyển thẳng tại đây >>>