Chuyên gia Christopher Sayles kết thúc nhiệm kỳ tình nguyện tại ULIS – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Chuyên gia Christopher Sayles kết thúc nhiệm kỳ tình nguyện tại ULIS

Theo kế hoạch, ngày 21/06/2024, anh Chris sẽ trở về Mỹ, kết thúc hành trình 9 năm gắn bó với Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội với nhiều kỷ niệm không thể nào quên.

Anh Chris (tên đầy đủ là Christopher Richard Sayles) công tác tại Trung tâm Khảo thí, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội từ tháng 07/2015 đến nay theo diện Tình nguyện viên của Tổ chức REI, Mỹ. Trong những năm qua, anh luôn nhiệt tình tham gia các hoạt động của nhà trường như công tác khảo thí, giảng dạy chuyên ngành phiên dịch cho sinh viên Khoa Sư phạm Tiếng Anh, làm Giám khảo cho một số cuộc thi hùng biện tiếng Anh, tư vấn cho các dự án bảo vệ môi trường của sinh viên, v.v. Với vai trò nào, anh cũng làm việc với tất cả tinh thần, trách nhiệm, và hoàn thành tốt công việc của mình.

Là người sống tình cảm, anh Chris có chia sẻ, ngay từ ngày đầu tới Việt Nam, anh đã có thiện cảm và gắn bó với con người, đất nước nơi đây. Suốt 9 năm qua, ULIS đã thực sự trở thành ngôi nhà thứ 2 của anh. Và đối với mỗi cán bộ Trung tâm Khảo thí nói riêng, cán bộ, sinh viên nói chung, anh Chris từ lâu đã là một thành viên của đại gia đình ULIS. Chúc anh đường xa vạn dặm luôn mạnh khỏe, bình an, và có một khởi đầu mới với thật nhiều niềm vui trong cuộc sống. Hi vọng sớm có dịp gặp lại anh!

Đôi dòng tâm sự anh Chris gửi tới Ulisers:

It has been my privilege to not only work at ULIS for the past nine years but to call it home. From the beginning, I was invited into the social fabric of this community. Indeed, it felt like a family, whether among the Testing Center, the translation division, or other staff that welcomed me into their activities. Though I enjoy many things about Vietnam and my work at ULIS, I have decided that it is time for a break. Though I cannot say that I will not come back, this feels like an end for me. The comforts of home and family are drawing me back. I know that I am leaving people who truly care about me. I want them to also know that I will miss them and will treasure the time we spent together. Thank you for making ULIS a place that I wanted to spend so many years at.

My best wishes for all of you,

Chris Sayles