Triển khai Đề án nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ cho giáo viên và học sinh các trường THCS huyện Ba Vì năm học 2024 – 2025 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 17/9/2024, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN tổ chức chương trình thực địa nằm trong Đề án nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh tại 35 trường THCS với gần 4.800 học sinh lớp 9 trên địa bàn Huyện Ba Vì.

Đợt thực địa diễn ra từ ngày 17 đến ngày 20/9/2024, với có sự góp mặt của 40 giảng viên tại các khoa đào tạo về tiếng Anh cùng các giáo viên tiếng Anh của trường THCS Ngoại ngữ. Ngoài ra, còn có sự hỗ trợ của 76 giáo sinh là sinh viên đến từ các khoa đào tạo của trường.

Trong gần 1 tuần thực địa lần này, các bạn học sinh lớp 9 tại 35 trường THCS được hỗ trợ ôn tập, làm và chữa các đề thi thử vào lớp 10.

Dưới sự hướng dẫn và định hướng ôn tập của giảng viên tới từ Trường ĐH Ngoại ngữ cũng như các sinh viên xuất sắc, thành tích học tập tiếng Anh của gần 4.800 học sinh lớp 9 tại huyện Ba Vì kỳ vọng sẽ có những cải thiện đáng kể, hướng tới mục tiêu đạt điểm số cao trong kì thi vào lớp 10 tới đây.

Khoa ĐT&BDNN