Hội nghị giao ban công tác Tuyên giáo, Dân vận Đảng ủy ĐHQGHN đầu năm 2023 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Hội nghị giao ban công tác Tuyên giáo, Dân vận Đảng ủy ĐHQGHN đầu năm 2023

Ngày 14/2/2023 đã diễn ra Hội nghị giao ban công tác Tuyên giáo, Dân vận Đảng ủy ĐHQGHN đầu năm 2023.

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hoàng Hải – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy/Phó Giám đốc ĐHQGHN, đồng chí Đỗ Tuấn Minh – Trưởng ban Tuyên giáo ĐHQGHN/Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ và các thành viên trong Ban Tuyên giáo Đảng ủy ĐHQGHN.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Trường – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy ĐHQGHN đã trình bày báo cáo kết quả công tác năm 2022 và những nhiệm vụ trọng tâm năm 2023 của công tác Tuyên giáo, Dân vận Đảng ủy ĐHQGHN. Báo cáo đã nhấn mạnh trong năm 2022, Ban Tuyên giáo đã chỉ đạo thực hiện được nhiều nhiệm vụ quan trọng: ban hành 77 văn bản hướng dẫn chỉ đạo, tổ chức nhiều hoạt động/phong trào xây dựng Đảng bộ vững mạnh, biên soạn và phát hành 4 cuốn tài liệu phục vụ sinh hoạt Đảng thường kỳ,… Cũng theo báo cáo, trong năm 2023, Ban Tuyên giáo sẽ triển khai 10 nhiệm vụ trọng tâm.

Tiếp đó, các đồng chí tham dự hội nghị đã cùng thảo luận, trao đổi để góp ý cho báo cáo và việc triển khai công tác Tuyên giáo, Dân vận của Đảng ủy ĐHQGHN đạt được hiệu quả cao hơn nữa trong năm 2023. Đồng chí Đỗ Tuấn Minh – Trưởng ban Tuyên giáo ĐHQGHN ghi nhận các ý kiến đóng góp đều mang tính thực tiễn.

Khép lại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hoàng Hải đánh giá cao hoạt động của Ban Tuyên giáo Đảng ủy ĐHQGHN trong năm 2022. Đồng chí cũng đưa ra các ý kiến chỉ đạo, đề nghị Ban Tuyên giáo tiếp tục có những ý tưởng đổi mới, sáng tạo, sâu sát trong triển khai công tác trong năm 2023.

ULIS Media