Thông báo về chương trình “Tấm vé vàng – Ngàn giấc mơ bay” – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thông báo về chương trình “Tấm vé vàng – Ngàn giấc mơ bay”

Với mong muốn định hướng nghề nghiệp và tạo cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên quan tâm đến lĩnh vực Tiếp viên Hàng không, trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội phối hợp với Hãng Hàng không Bamboo Airways tổ chức Chương trình chia sẻ về nghề và tuyển dụng Tiếp viên Hàng không mang tên “Tấm vé vàng – ngàn giấc mơ bay” với nội dung như sau:

I.Đối tượng tham gia: Sinh viên toàn trường

II.Thời gian, địa điểm, nội dung chương trình:

1. Thời gian: 8h00 ngày 29 tháng 9 năm 2022
  2. Địa điểm: Hội trường Vũ Đình Liên
  3. Nội dung:
  • Giới thiệu về Hãng Hàng không Bamboo Airways
  • Chia sẻ tiêu chí, quy trình để trở thành Tiếp viên hàng không.
  • Giao lưu trực tiếp với sinh viên, trải nghiệm lớp học định hình phong thái.
  • Phỏng vấn sơ loại và trao cơ hội cho các bạn sinh viên đạt đủ tiêu chí tuyển dụng.
  1. Cách thức tham gia chương trình:

Sinh viên đăng kí tại đường link: https://bit.ly/3eZdYCq hoặc quét mã QR trong ảnh.

1. Hạn chót đăng kí: 28/09/2022
  2. Mọi chi tiết liên hệ: Khoa Đào tạo Bồi dưỡng Ngoại Ngữ, phòng 309 nhà A1 trường Đại học Ngoại Ngữ , số điện thoại: 0243 754 9556 / 0983 028 355.