Dự án “Nhà trọ 3C” đạt giải Quán quân cuộc thi Finnovation Rod 2022 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Dự án “Nhà trọ 3C” đạt giải Quán quân cuộc thi Finnovation Rod 2022

Chiều ngày 17/07/2022, Nhóm dự án “Nhà trọ 3C” của 04 sinh viên Trần Nguyên Trường, Nguyễn Thị Uyên, Phạm Khánh Linh, Nguyễn Thị Minh Thảo đã tham gia chung kết cuộc thi Finnovation Rod do Học viện Ngoại giao tổ chức.
Đây là cuộc thi tìm kiếm các dự án xã hội với chủ đề New Normal, hướng tới giải quyết các vấn đề còn tồn đọng sau đại dịch Covid 19 và hướng tới sự ổn định trong thời kì bình thường mới.
Trải qua 03 phần thi hết sức gay cấn, chiến thắng đã gọi tên Dự án “Nhà trọ 3C” – một dự án đầy tâm huyết đến từ các ULISers.
Dự án cũng đã từng đạt giải Nhì chung cuộc cuộc thi “Thắp lửa Khởi nghiệp Sáng tạo 2022” và giải Nhì đợt Nghiệm thu các đề tài NCKH, Dự án ĐMST KN Sinh viên đợt 02/2022 do Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN tổ chức.

UI