[Tuyển dụng 2020] Thông báo cần tuyển giảng viên chuyên ngành Tâm lý Giáo dục – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

[Tuyển dụng 2020] Thông báo cần tuyển giảng viên chuyên ngành Tâm lý Giáo dục

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ – ĐHQGHN CẦN TUYỂN GIẢNG VIÊN:

I.Số lượng, vị trí công tác

Giảng viên chuyên ngành Tâm lý Giáo dục, thuộc Bộ môn Tâm lý Giáo dục: 01 người

II.Tiêu chuẩn

1. Có bằng đại học ngành Tâm lý Giáo dục loại Khá trở lên, và có bằng Thạc sỹ hoặc Tiến sỹ cùng ngành.
  2. Có năng lực tự chủ, tinh thần trách nhiệm, ý thức đạo đức nghề nghiệp tốt;
  3. Có năng lực dạy học với các phương pháp, kỹ thuật tích cực, đa dạng và hiệu quả;
  4. Có hiểu biết sâu rộng và có năng lực nghiên cứu khoa học về Tâm lý Giáo dục;
  5. Có năng lực tư vấn, tham vấn; Có các kỹ năng tư vấn các vấn đề tâm lý, sinh lý … cho học sinh, sinh viên.
  6. Có chứng chỉ Tiếng Anh bậc 4 (B2) theo Khung NLNN Việt Nam (hay tương đương);

Ngoài các tiêu chuẩn nêu trên, ứng viên cần đáp ứng các điều kiện sau:

– Sử dụng tốt các phần mềm Microsoft Office (Word, Excel, Powerpoint) và một số phần mềm ứng dụng trong dạy học.

– Sức khoẻ tốt; không nói ngọng, nói lắp; không có dị tật; Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc.

III. Quyền lợi

– Môi trường làm việc năng động, thân thiện, có cơ hội phát triển nghề nghiệp;

– Được tham gia đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp;

– Được hưởng lương, thưởng và các chế độ khác theo quy định của Trường.

IV. Hồ sơ dự tuyển

1. Đơn xin dự tuyển;
  2. Bản khai lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú, có dán ảnh 4×6 (xác nhận trong 6 tháng gần nhất);
  3. Bản sao công chứng các văn bằng, chứng chỉ;
  4. Bản sao công chứng bảng điểm đại học; thạc sĩ, tiến sỹ (nếu có);
  5. Bản sao công chứng giấy khai sinh, sổ hộ khẩu;
  6. Giấy khám sức khoẻ của cơ quan y tế có thẩm quyền (khám trong 6 tháng gần nhất).

Hồ sơ nộp tại Phòng Tổ chức Cán bộ, 302 nhà A1, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN (số 2 đường Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, Hà Nội), từ ngày 25.11.2020 đến hết ngày 09.12.2020, trong giờ hành chính.

Thời gian tổ chức thi tuyển sẽ được thông báo sau.