Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ gặp mặt đội tuyển học sinh giỏi trước giờ G – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ gặp mặt đội tuyển học sinh giỏi trước giờ G

Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm học 2016 – 2017 sẽ diễn ra trong 2 ngày, từ 05-06/01/2017. Nhằm chuẩn bị tâm lý và tinh thần cho các em tham dự kỳ thi, Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ (Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội) đã tổ chức gặp mặt đội tuyển học sinh giỏi vào ngày 04/01/2017, ngay trước ngày diễn ra kỳ thi.

Tham dự buổi gặp mặt có PGS. TS. Nguyễn Thành Văn – Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, TS. Lại Thị Phương Thảo – Phó Hiệu trưởng, các giáo viên phụ trách cùng 32 học sinh tham gia thi các môn tiếng Anh, Nga, Pháp, Trung trong kỳ thi lần này. Về phía Trường Đại học Ngoại ngữ có ThS. Nguyễn Thúy Lan – Phó Trưởng phòng Đào tạo.

2017-01-04_23-02-32

Phát biểu trong buổi gặp mặt, Hiệu trưởng Nguyễn Thành Văn đã ghi nhận những cố gắng trong học tập của các học sinh trong đội tuyển học sinh giỏi quốc gia. Để chuẩn bị cho kỳ thi lần này, các em đã nỗ lực và tập trung ôn luyện trong một thời gian dài. Hiệu trưởng động viên các học sinh hãy cố gắng hết sức để hoàn thành thật tốt kỳ thi, không uổng phí công sức học tập và sự kỳ vọng của thầy cô.

2017-01-04_23-02-17ThS. Nguyễn Thúy Lan cũng đã gửi lời chúc tới đội tuyển. Bà cho rằng kỳ thi này sẽ là một cơ hội tốt các em sẽ thể hiện được khả năng của mình, trở thành những niềm tự hào cho Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ nói riêng và Trường Đại học Ngoại ngữ nói chung.

Tiếp theo, Ban Giám Hiệu Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ đã trao quà cho tập thể giáo viên và học sinh đội tuyển học sinh giỏi. Đây là sự động viên, khích lệ của Nhà trường đối với đội tuyển như một niềm tin thành công vào kỳ thi sắp tới.

2017-01-04_23-02-43

Đại diện cho các học sinh trong đội tuyển bày tỏ sự biết ơn đối với sự nhiệt tình, tâm huyết của các thầy cô trong thời gian qua, đồng thời nêu lên quyết tâm sẽ cố gắng hết sức trong 2 ngày thi tới để góp phần viết thêm những trang vàng trong truyền thống học tập của trường.

2017-01-04_23-03-01

Đội tuyển và các thầy cô chụp ảnh lưu niệm

Sau buổi gặp mặt, các giáo viên và học sinh trong đội tuyển học sinh giỏi đã cùng dâng hương tại chùa Thánh Chúa – ngôi chùa thiêng trong khu vực và tham dự cuộc họp của ban coi thi với học sinh tại Trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên – ĐHQGHN.

2017-01-04_23-03-25Thu Hằng-Việt Khoa/ULIS Media