Trường Đại học Ngoại ngữ thúc đẩy hợp tác với tổ chức ZfA – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ thúc đẩy hợp tác với tổ chức ZfA

Ngày 18/08/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi tiếp TS. Joerg Helmke – Cố vấn Ủy ban GD Phổ thông Đức tại nước ngoài ZfA (CHLB Đức).

Tham dự buổi làm việc có TS. Đỗ Tuấn Minh – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đỗ Minh Hoàng – Trưởng phòng HTPT, ThS. Tạ Thị Hồng Hạnh – Phó Trưởng khoa NN&VH Đức, TS. Lại Thị Phương Thảo – Phó Hiệu trưởng Trường THPT CNN, TS. Lê Tuyết Nga – Giảng viên Khoa NN&VH Đức.

2017-08-18_16-38-41

Trong buổi làm việc, TS. Đỗ Tuấn Minh đã giới thiệu với TS. Joerg Helmke về ULIS – Một trong những ngôi trường uy tín nhất về đào tạo tiếng Đức tại Việt Nam, về THPT Chuyên Ngoại ngữ – Ngôi trường trung học duy nhất đào tạo chuyên ngoại ngữ tại Việt Nam. Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ cũng bày tỏ mong muốn thúc đẩy hợp tác với ZfA trong lĩnh vực trao đổi giáo viên, trao đổi học sinh cũng như các lĩnh vực có tiềm năng khác.

TS. Joerg Helmke trân trọng cảm ơn sự đón tiếp chu đáo của Nhà trường và đánh giá cao công tác giảng dạy tiếng Đức ở Trường Đại học Ngoại ngữ cũng như Chuyên Ngoại ngữ. Ông khẳng định sẽ tiếp tục hỗ trợ để hoạt động hợp tác giữa ZfA và ULIS ngày càng phát triển.

2017-08-18_16-38-50

Hai bên trao quà lưu niệm

2017-08-18_16-38-58

Buổi làm việc khép lại với niềm tin về sự phát triển trong quan hệ hợp tác giữa hai bên.

Lệ Thủy-Hà Phương-Việt Khoa/ULIS Media