Thông báo về việc tiếp tục thực hiện công tác dạy – học trực tuyến từ ngày 16/3/2020 – 29/3/2020 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Căn cứ kết luận phiên họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona (Covid-19) của ĐHQGHN ngày 09/3/2020; Căn cứ tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có diễn biến phức tạp trên địa bàn Hà Nội; Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN thông báo:

1. 1. Từ ngày 16/3/2020 – 29/3/2020, các khoa đào tạo và bộ môn trực thuộc Trường tiếp tục thực hiện hình thức dạy – học trực tuyến, không tổ chức cho sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh học tập trung tại các giảng đường.
  2. Công tác dạy – học trực tuyến phải được thực hiện nghiêm túc, bài bản, đảm bảo chất lượng và hiệu quả. Nhà trường vẫn tiến hành kiểm tra thường xuyên và lấy ý kiến phản hồi của người học về việc dạy – học trực tuyến.
  3. Các khoa đào tạo và bộ môn trực thuộc Trường chủ động thông báo cho sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh của đơn vị mình nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ học tập trực tuyến (online), đồng thời hạn chế di chuyển, tiếp xúc nơi đông người.
  4. Phòng Đào tạo thông báo tới sinh viên lịch học trực tuyến các môn chung mời giảng (Triết học, Tư tưởng Hồ Chí Minh, Kinh tế chính trị, Đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam, Logic học đại cương,…).

Hiệu trưởng đề nghị lãnh đạo các đơn vị, cán bộ viên chức và người học thực hiện nghiêm túc các nội dung trên, đồng thời thường xuyên cập nhật các thông báo của Nhà trường, của ĐHQGHN, cũng như các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Loader Loading…
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab