Thông báo về việc tạm hoãn kế hoạch học Giáo dục Quốc phòng và Giáo dục thế chất đối với khóa QH2019.F1 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Căn cứ Công văn số 778/UBND-KGVX ngày 07/3/2020 của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội về việc tiếp tục cho học sinh, sinh viên, học viên nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19;

Căn cứ kết luận ngày 07/3/2020 của Ban chỉ đạo phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona (Covid-19) của ĐHQGHN;

Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đề nghị Trưởng các khoa đào tạo chính quy, các Phòng ban chức năng thông báo cho toàn thể sinh viên năm thứ Nhất khóa QH2019.F1 tạm hoãn kế hoạch học Giáo dục thể chất (GDTC) và Giáo dục Quốc phòng (GDQP) đến hết tháng 3/2020. Lịch học mới sẽ thông báo cụ thể sau.

Trong thời gian sinh viên khóa QH2019.F1 tạm hoãn học GDTC và GDQP, đề nghị các đơn vị đào tạo, các Bộ môn trực thuộc Trường tiếp tục triển khai việc dạy và học theo Thông báo số 201/TB-ĐHNN ngày 07/03/2020 về công tác dạy – học trực tuyến tại Trường ĐHNN.

Đề nghị các Trưởng các Khoa đào tạo, các Bộ môn trực thuộc Trường phổ biến đến toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên khóa QH2019.F1 và thực hiện nghiêm túc nội dung thông báo./.

Loader Loading…
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab