Thông báo về thời gian học của học sinh khối 12 Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thông báo về thời gian học của học sinh khối 12 Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ

Căn cứ Kết luận của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 thành phố Hà Nội và chỉ đạo của Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo thành phố Hà Nội tại phiên họp chiều ngày 06/3/2020, Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo về thời gian học của học sinh khối 12 Trường THPT chuyên Ngoại ngữ như sau:

Toàn thể học sinh khối 12 Trường THPT chuyên Ngoại ngữ trở lại học tập tại Trường từ ngày 09/3/2020.

Trường THPT chuyên Ngoại ngữ chuẩn bị các điều kiện để cho học sinh khối 12 trở lại Trường học tập, mỗi ngày học một buổi, không tổ chức dạy thêm, không tổ chức các hoạt động ngoại khóa và triển khai các biện pháp tuyên truyền, phòng chống dịch bệnh cho học sinh và cán bộ, giáo viên.

Thời gian học tập của học sinh các khối 10 và 11 thực hiện theo nội dung Thông báo số 166/TB-ĐHNN ngày 28/02/2020 của Hiệu trưởng./.