TS. Dương Thu Mai – Khoa Sư phạm Tiếng Anh  – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

TS. Dương Thu Mai – Khoa Sư phạm Tiếng Anh

1. Tóm tắt quá trình học tập và công tác

TS. Dương Thu Mai hiện là giảng viên khoa Sư phạm Tiếng Anh. Cô hiện phụ trách giảng dạy các học phần Kiểm tra đánh giá ngoại ngữ, Giảng dạy tiếng Anh như ngôn ngữ quốc tế, Thiết kế bài giảng. TS. Dương Thu Mai đã giảng dạy tiếng Anh bậc đại học từ năm 2002. Cô lấy bằng thạc sĩ Lý luận và phương pháp giảng dạy tiếng Anh năm 2005 tại Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN và bảo vệ thành công luận án tiến sĩ vào năm 2011 tại Trường Đại học Melbourne (Úc).

2. Liên hệ

ĐT: 0369686968

Email: duongthumai@yahoo.com; maidt1979@vnu.edu.vn

3. Hướng nghiên cứu