TS. Đỗ Thanh Thủy – Khoa NN&VH Pháp – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

TS. Đỗ Thanh Thủy – Khoa NN&VH Pháp

1.Tóm tắt quá trình học tập và công tác

TS. Đỗ Thanh Thủy hiện là giảng viên Khoa NN&VH Pháp. Cô phụ trách giảng dạy các học phần Ngôn ngữ học tiếng Pháp 1, Ngôn ngữ học tiếng Pháp 2, Nhập môn Khoa học Du lịch, Tiếng Pháp hành chính – văn phòng, Phương pháp nghiên cứu khoa học, Lý luận và phương pháp giảng dạy, Ngoại ngữ 2. TS. Đỗ Thanh Thủy đã giảng dạy từ năm 2007. Cô lấy bằng thạc sĩ Lý luận và giảng dạy tiếng Pháp năm 2008 tại Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN và bảo vệ thành công luận án tiến sĩ vào năm 2016 tại Đại học Lumière Lyon 2 (Pháp).

2.Liên hệ

SĐT: 0904619307

Email: aquableu95@yahoo.fr; thuydt1983@vnu.edu.vn

3.Hướng nghiên cứu

Tự chủ trong học tập (Autonomie en apprentissage), Chiến lược học tập (Stratégie), Năng lực (Compétence), khó khăn trong học tập (Difficultés en apprentissage), …

4.Đề tài nghiên cứu và các công bố chính

Thanh Thuy DO (2018). Vers une autonomie en apprentissage selon le chemin du milieu. Hanoï: Maison d’Édition de l’Université Nationale du Vietnam à Hanoï, 412 pages, ISBN: 978-604-62-6915-1.