Tích cực chuẩn bị tổ chức Ngày hội chất lượng Trường ĐHNN (ULIS Quality Day) 2024 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 17/10/2024, Ban tổ chức Ngày hội chất lượng (ULIS Quality Day) 2024 Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN đã họp thống nhất kế hoạch tổ chức Ngày hội và triển khai công tác chuẩn bị.

Tham dự cuộc họp có Chủ tịch Hội đồng trường Đỗ Tuấn Minh, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông, Trung tâm ĐBCL, đại diện Phòng KHTC, Phòng Quản trị, Trung tâm CNTT-TT&HL, và Trung tâm ĐMST.

Tại cuộc họp, TS. Nguyễn Ninh Bắc – Giám đốc Trung tâm ĐBCL báo cáo kế hoạch tổ chức Ngày hội. Diễn ra vào ngày 6/11/2024, Ngày hội chất lượng (ULIS Quality Day) sẽ là cơ hội để nhìn lại công tác ĐBCL của Nhà trường và các đơn vị trong năm 2024. Đồng thời, Ngày hội năm nay cũng là lần đầu tiên Trường Đại học Ngoại ngữ tiến hành trao giải thưởng Sao vàng chất lượng “ULIS Golden Star Quality Award”.

Sau báo cáo, cuộc họp chuyển sang phần thảo luận, đóng góp ý kiến của đại diện các phòng ban.

Kết luận cuộc họp, Chủ tịch Hội đồng trường Đỗ Tuấn Minh cho ý kiến chỉ đạo về khâu tổ chức, lịch trình, nội dung tham luận và thành phần khách mời tham dự Ngày hội. TS. Đỗ Tuấn Minh cũng gợi ý về nội dung video tổng kết bao gồm các hoạt động của trường ở các lĩnh vực: đào tạo, KHCN-chuyển giao tri thức, công tác HSSV, cơ sở vật chất, hợp tác phát triển và quản trị đại học. Cuối cùng, Chủ tịch Hội đồng trường nhấn mạnh Ngày hội là sự kiện quan trọng và Ban Tổ chức cần tập trung, tích cực chuẩn bị để Ngày hội diễn ra thành công, hiệu quả.

Hoàng Dung