Học viện King Sejong Hà Nội 2 (tên gọi khác là Trung tâm Sejong Hà Nội 2) – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Học viện King Sejong Hà Nội 2 (tên gọi khác là Trung tâm Sejong Hà Nội 2)

P.107 nhà A4 – ĐHNN – ĐHQGHN
ulissejonghakdang@gmail.com
ThS. Nguyễn Thùy Dương ThS. Hà Thu Hường
Giám Đốc Phó Giám Đốc

• Trung tâm Sejong có chức năng tổ chức, triển khai các hoạt động trong lĩnh vực bồi dưỡng, nghiên cứu, phát triển ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc.

• Nâng cao năng lực tiếng hàn và hiểu biết về văn hóa Hàn Quốc cho người Việt Nam thông qua chương trình giáo dục tiếng Hàn có hệ thống.
  • Phát triển các dự án bồi dưỡng giáo viên, nâng cao năng lực tiếng Hàn cho đối tượng là người học tiếng Hàn ở các hệ đào tạo chính quy, các giáo viên tiếng Hàn tại Việt Nam.
  • Góp phần tạo tiền đề cho việc đào tạo chuyên ngành Hàn Quốc học trong tương lai của Nhà trường.
  • Đẩy mạnh quan hệ tương hỗ và giao lưu văn hóa Việt – Hàn.
  • Định kỳ 6 tháng hoặc khi có yêu cầu báo cáo Hiệu trưởng về hoạt động và kết quả hoạt động của Trung tâm.

• Từ tháng 11.2011 đến nay, trung tâm đã tổ chức được 32 khóa học với tổng số 4.350 học viên, tổ chức thi cuối khóa và cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học cho gần 3000 học viên.
  • Đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy hiện nay đều là các giảng viên đang công tác tại Khoa có trình độ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm, nhiệt tình với công tác giảng dạy.
  • Trung tâm còn có một đội ngũ giảng viên người Hàn Quốc có trình độ đại học hoặc cao học và có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm về chuyên ngành đào tạo tiếng Hàn Quốc cho người nước ngoài, có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn Quốc cho người nước ngoài.