Phát động cuộc thi thiết kế logo 70 năm thành lập Trường Đại học Ngoại ngữ – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Phát động cuộc thi thiết kế logo 70 năm thành lập Trường Đại học Ngoại ngữ

Hướng đến kỷ niệm 70 năm thành lập Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN (1955 – 2025), Nhà trường phát động cuộc thi thiết kế logo 70 năm thành lập Trường nhằm mục đích tìm kiếm thiết kế ấn tượng, phù hợp với dấu ấn trọng đại này. Thiết kế đạt giải chung cuộc sẽ được Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN trao thưởng và sử dụng trong các ấn phẩm, sản phẩm truyền thông quảng bá hình ảnh.

+ Đối tượng: học sinh sinh viên, viên chức, người lao động và cựu học sinh sinh viên, cựu giáo chức nhà trường.
+ Thời gian: Ban Tổ chức tiến hành nhận bài dự thi đến hết ngày 30/9/2024 và dự kiến công bố kết quả trước 10/10/2024.
+ Hình thức nộp bài: Bài dự thi bao gồm:
– File thiết kế/file scan bản vẽ thiết kế;
– Thuyết minh/giới thiệu về ý tưởng thiết kế logo;
– Thông tin cá nhân của tác giả (Họ tên – Thông tin học/công tác tại trường – Email – SĐT);
– Nộp bài theo quy định về địa chỉ: bit.ly/logo70namULIS

Các thông tin chi tiết khác về cuộc thi vui lòng xem tại link nộp bài.

Thông tin liên hệ: Bà Trần Thị Phương Thanh, Thường trực Ban Tổ chức, email: fireproject.ulis@gmail.com.