Dự án “REDENIM” giành giải Khuyến khích cuộc thi “Sinh viên với Ý tưởng ĐMST-KN NTTU 2024″ – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 30/8/2024 vừa qua, Nhóm Dự án “REDENIM” gồm các thành viên: Bùi Thị Mỹ Hoa Khoa ĐT&BD Ngoại ngữ, Trần Quang Khải – Khoa Sư phạm Tiếng Anh; Trần Quỳnh Anh – Khoa NN&VH Trung Quốc; Đoàn Thị Thuỷ Khoa ĐT&BD Ngoại ngữ; Đặng Quang Thuận Khoa Sư phạm Tiếng Anh, dưới sự hướng dẫn của cô Nguyễn Thu Lệ Hằng – Trưởng Bộ môn Giáo dục Khai phóng – Khoa Sư phạm Tiếng Anh đã tham gia Vòng Chung kết cuộc thi “Sinh viên với Ý tưởng ĐMST-KN NTTU 2024” được tổ chức tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, TP. Hồ Chí Minh.
Dự án “REDENIM” với mục tiêu nâng cao nhận thức cộng đồng, tạo mội trường sống xanh thông qua việc thực hiện, kinh doanh các sản phẩm từ vải tái chế.
Vượt qua 156 Dự án tới từ nhiều trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc, dự án đã xuất sắc dành giải Khuyến khíc với thành tích TOP 8 Chung cuộc.