Khai giảng Lớp Bồi dưỡng Sau đại học PG45, chương trình liên kết đào tạo thạc sĩ giữa Trường Đại học Ngoại ngữ và Trường Đại học Tổng hợp Southern New Hampshire (Hoa Kỳ) – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 19/07/2024, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã long trọng tổ chức lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng sau đại học PG45, chương trình liên kết đào tạo thạc sĩ giữa Trường Đại học Ngoại ngữ và Trường Đại học Tổng hợp Southern New Hampshire (Hoa Kỳ).

Điểm mới: Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN không yêu cầu điều kiện ngoại ngữ thứ hai trong chuẩn đầu vào và chuẩn đầu ra của các chương trình đào tạo.

Thông báo quan trọng:

• Hướng dẫn ôn tập dự thi tuyển sinh sau đại học đợt 2 năm 2024: Xem tại đây
  • Thông báo tuyển sinh sau đại học đào tạo trình độ tiến sĩ, thạc sĩ đợt 2 năm 2024: Xem tại đây
  • Thông tin hỗ trợ thí sinh đăng ký dự tuyển trực tuyến: Xem tại đây

Buổi lễ có sự tham dự của Trưởng khoa Sau đại học, TS. Huỳnh Anh Tuấn, cùng các chuyên viên phụ trách và 49 tân học viên của lớp PG45. Sau khi công bố các quyết định trúng tuyển, TS. Huỳnh Anh Tuấn đã gửi lời chúc mừng đến các học viên và mong muốn các bạn coi các thầy cô và bạn học là những người bạn đồng hành trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu.

TS. Huỳnh Anh Tuấn cũng đã cung cấp thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, bao gồm các thông tin chung về chương trình, điều kiện và môi trường học tập, giảng viên, các học phần sắp tới và các tín chỉ tương ứng.

Khóa học được chia thành hai giai đoạn: Giai đoạn 1 (Post Graduate – PG) gồm 9 học phần (27 tín chỉ) do các giảng viên của Trường Đại học Ngoại ngữ giảng dạy, và Giai đoạn 2 gồm 6 học phần (18 tín chỉ) do giảng viên của Trường Đại học Tổng hợp Southern New Hampshire giảng dạy.

Học viên tốt nghiệp khóa học giai đoạn 1 được Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội cấp Chứng chỉ Bồi dưỡng Sau đại học về Giảng dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ (GradDip in TEFL) và được xét tuyển vào học Giai đoạn 2, MS TEFL của chương trình liên kết đào tạo thạc sĩ giữa Trường Đại học Ngoại ngữ và Trường Đại học Southern New Hampshire (Hoa Kỳ) (nếu có nguyện vọng và đủ điều kiện đầu vào của chương trình). Sau khi kết thúc giai đoạn 2, học viên được cấp Bằng thạc sĩ chuyên ngành Giảng dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ do Trường Đại học Southern New Hampshire (Hoa Kỳ) cấp.

Sau phần giới thiệu chung về chương trình, học viên bổ sung các văn bản liên quan còn thiếu và được Trung tâm CNTT-TT&HL hướng dẫn cách khai thác tài liệu nội ngoại sinh khi tham gia khóa học.

Trong thời gian học tập tại khoa Sau đại học và trường, các tân học viên sẽ có cơ hội học tập và trao đổi với các giảng viên của Trường Đại học Ngoại ngữ. Sau khi hoàn thành lớp Bồi dưỡng sau đại học PG45, học viên có thể tiếp tục học giai đoạn 2 với giảng viên từ Trường Đại học Tổng hợp Southern New Hampshire và tận dụng nhiều cơ hội trao đổi, nghiên cứu.

Buổi lễ kết thúc bằng phần chụp ảnh lưu niệm, đánh dấu khởi đầu của một khóa học hứa hẹn nhiều thành công.

Chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng Khoa Sau đại học, P.106, tầng 1 – Nhà A3, Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN,

số 2 đường Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, Hà Nội;
Điện thoại: 0243 754 7435;