Chia sẻ và giải đáp về Những thay đổi trong đào tạo trình độ thạc sĩ, tiến sĩ từ khóa QH2022 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 5/1/2024, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức buổi phổ biến và giải đáp thắc mắc cho học viên cao học, nghiên cứu sinh.
Tham dự chương trình có Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh, lãnh đạo và cán bộ Khoa Sau Đại học, các học viên và nghiên cứu sinh đang theo học tại trường.
Trong chương trình, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh đã có phần chia sẻ về các nội dung: Những thay đổi trong đào tạo trình độ thạc sĩ, tiến sĩ từ khóa QH2022 trở đi; Quy định về Ngoại ngữ 2; Quy định về các hoạt động phát triển năng lực và phẩm chất của người học sau đại học. Ngoài ra, đại diện Nhà trường và Khoa Sau Đại học cũng giải đáp nhiều câu hỏi liên quan cho các học viên và nghiên cứu sinh.
Chương trình đã cung cấp được những kiến thức bổ ích và cần thiết cho các học viên.
Vũ Kiều/ULIS Media