Giám đốc Công an Hà Nội đến thăm và chúc mừng Trường Đại học Ngoại ngữ – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Giám đốc Công an Hà Nội đến thăm và chúc mừng Trường Đại học Ngoại ngữ

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 17/11/2022, Trung tướng Nguyễn Hải Trung – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội cùng đoàn công tác CATP đã đến chúc mừng Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Tại trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội, Trung tướng Nguyễn Hải Trung đã gửi lời trân trọng tới thầy, cô giáo nhân dịp ngày kỷ niệm. Trao đổi về quá trình hợp tác đào tạo trong những năm qua, người đứng đầu Công an thành phố cảm ơn sự giúp đỡ của nhà trường với CBCS trong thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ANTT, đồng thời mong muốn nhà trường tiếp tục hỗ trợ CATP để đào tạo nâng cao trình độ ngoại ngữ cho đội cán bộ làm việc tại các bộ phận tiếp xúc khách quốc tế, phục vụ nhiệm vụ được giao.

TS. Đỗ Tuấn Minh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Đại học Ngọc ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội trân trọng cảm ơn đồng chí Giám đốc CATP và đoàn công tác đến chúc mừng nhà trường nhân dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Bày tỏ nhà trường luôn nhận được sự giúp đõ của CATP về nhiều mặt công tác trong đó có nhiệm vụ đảm bảo ANTT, đặc biệt bảo vệ thành công các kỳ thi, TS. Đỗ Tuấn Minh mong muốn nhà trường sẽ tiếp tục nhận được những hỗ trợ tích cực này, để hoàn thành tốt nhiệm vụ cao quý “trồng người”.

Theo Anninhthudo