3 DAYS WITH DOB (Lớp học ảo – Tương tác thật) – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

3 DAYS WITH DOB (Lớp học ảo – Tương tác thật)

Các ULISERs đã nhớ trường, nhớ bạn bè và thầy cô chưa nhỉ? Chúng mình sắp được quay trở lại gặp nhau rồi đây!
Để chuẩn bị thật tốt cho kỳ học sắp tới, chúng mình sẽ được tham dự Mô hình Lớp học “ẢO” cho các môn học Kinh tế do DoB phụ trách giảng dạy. Lớp học ảo là không gian trực tuyến mô phỏng lớp học truyền thống được thiết kế để dạy và học trong cùng một thời điểm. Các bài học được đồng bộ với người dạy và Ulisers cùng xuất hiện trong không gian trực tuyến để tương tác trong thời gian thực.
Đừng quên theo dõi các bài đăng trên Fanpage DoB để cập nhật những thông tin mới nhất về 3 Buổi Học thử – trải nghiệm cảm giác là DoBers chính hiệu nha. Ngoài việc được trải nghiệm các “Lớp học Kinh tế made by Ulis”, Ulisers cũng sẽ nhận được nhiều vô cùng “giá trị” đến từ các nhà tài trợ. Háo hức ghê các bạn ơiiiiii!
👉Link đăng ký tham gia dự 3 lớp học thử cùng 4 thầy cô giáo vô cùng đáng yêu của DoB cho các Ulisers: