Thông báo số 3 – Hội thảo quốc gia 2020 “Nghiên cứu & giảng dạy ngoại ngữ, ngôn ngữ và quốc tế học tại Việt Nam” – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ban tổ chức Hội thảo Quốc gia 2020 “Nghiên cứu & giảng dạy ngoại ngữ, ngôn ngữ và quốc tế học tại Việt Nam” xin thông báo một số nội dung về việc tổ chức và tham dự hội thảo như sau:

1. Hình thức tổ chức hội thảo: Hội thảo trực tuyến (thông qua hỗ trợ của nền tảng công nghệ Zoom). Liên hệ BTC để lấy zoom ID và mật khẩu đăng nhập qua link đăng ký https://forms.gle/L6qFABPJd46iCMHw7 hoặc email: khcnulis@gmail.com.
  2. Thời gian tổ chức: 7h45 – 12h45 ngày 24/4/2020
  3. Nội dung hội thảo: nghiên cứu & giảng dạy ngoại ngữ, ngôn ngữ và quốc tế học tại Việt Nam.
  4. Ngôn ngữ trình bày: tiếng Việt, tiếng Anh.
  5. Tài liệu hội thảo: Chương trình tổng thể, chương trình chi tiết tiểu ban và kỷ yếu tóm tắt của hội thảo được đăng tải trên trang web chính thức của Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN ulis.vnu.edu.vn, trên hệ thống quản lý hội thảo mở ocs.ulis.vnu.edu.vn và gửi tới email của đại biểu đăng ký tham dự.
  6. Kỷ yếu toàn văn hội thảo: chuyển phát nhanh tới địa chỉ đã đăng ký với BTC đối với đại biểu ngoài trường.
  7. Một số lưu ý về việc ghi danh đại biểu tham dự

Đại biểu đăng nhập zoom tham dự phiên khai mạc hội thảo từ 7h45 ngày 24/4/2020,  ghi danh qua link gửi trên màn hình. Chúng tôi sẽ đóng link ghi danh dự kiến lúc 8h15 cùng ngày.

Tại các phiên tiểu ban, đại biểu ghi danh trong chat box tại Zoom từng tiểu ban.

Đại biểu tham dự hội thảo sẽ gửi phản hồi về công tác tổ chức hội thảo qua link được mở tại phiên tổng kết hội thảo.

Để biết thêm thông tin, xin liên hệ: PGS. TS. Đỗ Hoàng Ngân, Phụ trách Phòng Khoa học – Công nghệ, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN, ĐT: 0942969309, email: dhnganhn@gmail.com.

Thông báo này được đăng tải trên website của Trường Đại học Ngoại ngữ -ĐHQGHN http://ulis.vnu.edu.vn.

Ban tổ chức Hội thảo trân trọng thông báo và mong nhận được sự quan tâm tham gia của các cơ quan, tổ chức giáo dục, chuyên gia, cán bộ và giảng viên.

Trân trọng./.

Loader Loading…
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab