Thông báo về việc tổ chức may đo trang phục cho cán bộ công chức, viên chức năm 2018 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thực hiện Kế hoạch năm học 2017-2018 và chủ trương của Nhà trường về việc may đo trang phục cho cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) toàn Trường; căn cứ kết quả Hội nghị Ban Chấp hành Công đoàn Trường mở rộng ngày 09/5/2018 về việc lấy ý kiến triển khai may đồng phục năm 2018, Ban Chấp hành Công đoàn Trường thông báo và xin ý kiến rộng rãi của cán bộ viên chức, người lao động trong Trường về hoạt động này. Việc tổ chức may đo trang phục, đồng phục thể hiện sự quan tâm của Nhà trường đối với đời sống CBCCVC đồng thời đáp ứng được yêu cầu nhận diện, quảng bá thương hiệu Trường Đại học Ngoại ngữ, thể hiện tinh thần đoàn kết, tính chuyên nghiệp, nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi cá nhân khi thực thi nhiệm vụ . BCH Công đoàn Trường đề xuất về sản phẩm dự kiến như sau:
  1. 1. Sản phẩm :
– Nam: 01 áo sơ mi dài tay, 01 áo sơ mi ngắn tay, 01 quần âu, 01 áo phông ngắn tay. – Nữ:  01 bộ áo dài truyền thống, 01 khăn quàng và 01 áo phông ngắn tay.
  1. 2. Đối tượng: Công chức, viên chức, người lao động hợp đồng có đóng bảo hiểm xã hội hiện đang công tác tại Trường.
  2. 3. Kinh phí: dự kiến không quá 2 triệu đồng/1 cán bộ.
  3. Thời gian triển khai: việc may trang phục cho cán bộ được triển khai từ 15/5 và dự kiến kết thúc trước 15/7/2018.
  4. Thời gian lấy ý kiến: Công đoàn Trường tiếp thu ý kiến góp ý của cán bộ, viên chức từ ngày 23 đến ngày 28/5/2018. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về email vandoan@gmail.com.
BCH Công đoàn Trường trân trọng đề nghị công đoàn các đơn vị trực thuộc thông báo rộng rãi đến viên chức, người lao động của đơn vị mình để biết và tham gia đóng góp ý kiến. Trân trọng cảm ơn.