Thông báo tổ chức trao đổi chuyên môn “Toàn cầu hóa đào tạo giáo viên thông qua tiếng Anh như một ngôn ngữ giảng dạy” – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Việc áp dụng tiếng Anh như một phương tiện giảng dạy tại các quốc gia không nói tiếng Anh đặt ra những thách thức cho nghiên cứu trong việc nắm bắt sự phức tạp của bối cảnh toàn cầu hóa và cách toàn cầu hóa định hình hoạt động của giáo viên. Nhằm hỗ trợ nhà nghiên cứu lý thuyết hóa bối cảnh trong nghiên cứu về đào tạo giáo viên, Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN tổ chức buổi trao đổi chuyên môn về cách tiếp cận của lý thuyết văn hóa xã hội của Vygotsky.
Thông tin cụ thể như sau:
1. Mục tiêu:
– Trình bày cách thức các hoạt động đào tạo giáo viên đang được toàn cầu hóa thông qua việc áp dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ giảng dạy;
– Minh họa cách phân tích dữ liệu trong nghiên cứu tác động của toàn cầu hóa
đối với thực hành giáo viên, đào tạo giáo viên
2. Thời gian: Thứ Ba, ngày 25/6/2024 (8:30 – 10:30)
3. Hình thức: Trực tiếp tại p. 509 A1
4. Diễn giả: TS. Đặng Thị Kim Anh (Khoa Giáo dục, Đại học Monash, Úc)
5. Người tham dự: Giảng viên các khoa: Sư phạm tiếng Anh, Ngôn ngữ và văn hóa các nước nói tiếng Anh, Tiếng Anh và cán bộ, nhà khoa học, giảng viên, học viên quan tâm.
6. Link đăng ký tham dự: