Ký kết hợp tác với Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội chi nhánh Tây Hà Nội – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ký kết hợp tác với Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội chi nhánh Tây Hà Nội

Ngày 17/10/2024, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) chi nhánh Tây Hà Nội.

Tham dự lễ ký kết, về phía Trường Đại học Ngoại ngữ có Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, Phó Hiệu trưởng Hoa Ngọc Sơn cùng lãnh đạo và cán bộ các đơn vị. Về phía SHB có Giám đốc Trung tâm phát triển đối tác khách hàng doanh nghiệp Vũ Thị Nguyệt Ánh, Giám đốc Trung tâm phát triển khách hàng doanh nghiệp cá nhân Trịnh Thị Ngà, Giám đốc trung tâm phát triển khách hàng qua kênh đối tác Nguyễn Thị Cúc, Giám đốc chi nhánh Tây Hà Nội Phạm Quang Hòa và đại diện các đơn vị.

Phát biểu mở đầu buổi lễ, Giám đốc SHB chi nhánh Tây Hà Nội Phạm Quang Hòa bày tỏ niềm vinh dự được hợp tác với Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội. Ông nhấn mạnh rằng triển khai mối quan hệ giữa SHB và ULIS không chỉ mở ra cơ hội phát triển cho cả hai bên, mà còn góp phần vào việc nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo. Giám đốc SHB chi nhánh Tây Hà Nội cũng mong muốn đạt được những mục tiêu cụ thể và kết quả thực tế từ sự hợp tác này.

Đáp lại, Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long đã chia sẻ về những bước tiến mới của Nhà trường trong việc mở rộng các chuyên ngành đào tạo. Nhấn mạnh rằng ngoài thế mạnh về giảng dạy ngôn ngữ, ULIS đang từng bước phát triển các ngành đào tạo về kinh tế và các lĩnh vực liên quan đến quốc tế học, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động. Việc ký kết hợp tác với SHB chi nhánh Tây Hà Nội chắc chắn sẽ đóng góp vào sự phát triển của Nhà trường, đặc biệt là trong các chương trình hỗ trợ sinh viên.

Tại buổi lễ, đại diện Trường Đại học Ngoại ngữ và Ngân hàng SHB chi nhánh Tây Hà Nội đã ký kết biên bản ghi nhớ chính thức, nhất trí hợp tác trong nhiều lĩnh vực.

Buổi lễ ký kết khép lại với phần tặng quà và chụp ảnh lưu niệm, đánh dấu mốc mới trong mối quan hệ hợp tác giữa hai bên.

Tùng Dương-Thu Hương