Thông báo về chương trình tư vấn tuyển sinh đại học “VƯỢT NGÀN CHÔNG GAI – ULIS SAY “HI”” – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

2k6 thân mến, nếu các bạn đã vượt ngàn chông gai của 12 năm học tập để có được kết quả tốt trong kì thi tốt nghiệp thì ULIS cũng đã sẵn sàng “say HI” với các Tân Sinh viên QH2024 của trường rồi. Giai đoạn này chúng mình hãy cùng lựa nguyện vọng thật thông thái nhé.
Trân trọng kính mời quý Phụ huynh, các bạn HS cùng tham gia Chương trình tư vấn tuyển sinh Đại học năm 2024 của Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN:
1) Thời gian: 19h00 ngày 24/7/2024
2) Địa điểm: Zoom Meeting (ID: 922 4586 1600)
3) Nội dung:
– Dự báo điểm chuẩn của Nhà trường năm 2024
– Hướng dẫn cách sắp xếp nguyện vọng và thao tác trên cổng thông tin của Bộ GD&ĐT
– Công bố lịch trình dành cho Tân Sinh viên QH2024
Xác nhận tham gia ngay tại: bit.ly/tvts2407 và đừng quên check mail, điện thoại để nhận password Zoom nhé!