THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU DOANH NGHIỆP VÀ TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA VĂN BẢN – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU DOANH NGHIỆP VÀ TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA VĂN BẢN

Cùng giao lưu doanh nghiệp và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản tại sao không?

Chỉ còn ít ngày nữa chuỗi hoạt động Kỷ niệm 30 năm giảng dạy tiếng Nhật của khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản sẽ chính thức được diễn ra. Các chương trình, hoạt động được dày công chuẩn bị để các chào đón các sinh viên, cựu sinh viên trở về. Chắc chắn không thể bỏ qua được các hoạt động trải nghiệm văn hóa Nhật Bản.

Thời gian: 8h – 12h ngày 18/9/2022
Địa điểm: sân A1
Hoạt động: Mặc Yukata, Kendama, Vẽ quạt, Origami, Fukuwarai, Wanage (ném vòng), Abogadowari (đập bơ)
Bên cạnh đó, khi bạn tham gia 3/7 hoạt động, bạn sẽ nhận được 1 món quà kỷ niệm từ BTC.
Ngoài ra, khi đến với hoạt động, bạn sẽ nhận được 1 tấm vé chứa con số may mắn để tham gia chương trình bốc thăm với nhiều giải thưởng hấp dẫn sẽ diễn ra vào cuối buổi trải nghiệm (11h30). (Bật mí cho bạn biết tổng giải thưởng lên đến 10 triệu đồng sẽ được gửi tới các bạn tham gia trải nghiệm)
Cơ cấu giải bốc thăm trúng thưởng gồm có:
01 Đồng hồ thông minh
05 Tai nghe Bluetooth
05 Bình nước giữ nhiệt
03 Áo Polo kỷ niệm
20 Sổ lưu niệm
Cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác từ BTC và doanh nghiệp.
Vậy còn chần chờ gì nữa, mà không chuẩn bị “gấm vóc, lụa là” để tham gia ngay trải nghiệm văn hóa Nhật Bản tại không gian Ulis và rinh về các phần quá giá trị nào!
_____________________________________
CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 30 NĂM GIẢNG DẠY TIẾNG NHẬT
Thời gian diễn ra: ngày 17,18/09/2022
Địa điểm: Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN