Tọa đàm “Kể chuyện trước công chúng (public narrative)” và nghệ thuật truyền cảm hứng của các nhà lãnh đạo – Diễn đàn SCI-CHAT

Ngày 24/12/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã tổ chức buổi tọa đàm “Kể chuyện trước công chúng (public narrative)” và nghệ thuật truyền cảm hứng của các nhà lãnh đạo của diễn giả Sandy Dang.

Đến tham dự buổi tọa đàm có Phó Trưởng phòng Khoa học – Công nghệ Đỗ Hoàng Ngân và Dương Anh Chiến, các cán bộ của phòng và đông đảo các giảng viên quan tâm.

Mở đầu buổi tọa đàm, diễn giả Sandy Dang đã giới thiệu đến toàn thể khán phòng về nghệ thuật kể chuyện trước công chúng và nghệ thuật truyền cảm hứng của các nhà lãnh đạo.

Diễn giả Sandy Dang trong 1 buổi trao đổi thảo luận

Các giảng viên tham gia buổi tọa đàm đã được xem các video clip truyền cảm hứng của những người nổi tiếng như cựu tổng thống Mỹ Obama và Công nương Meghan Markle của Anh.

Sau đó, các giảng viên cũng tham gia vào những hoạt động thảo luận nhóm và trao đổi học thuật với diễn giả chính.

Buổi tọa đàm đã kết thúc tốt đẹp với kỳ vọng rằng thông qua những kiến thức thu được các giảng viên nhà trường sẽ có thêm những ứng dụng tốt trong hoạt động giảng dạy của mình.

Slide bài thuyết trình của diễn giả:

Đào Trung – Việt Khoa/ ULIS Media