Đăng ký tham gia “Công dân tích cực và khát vọng khởi nghiệp cùng Doanh nghiệp xã hội” khóa 1 – Diễn đàn SCI-CHAT

Nhằm thực hiện chủ trương Đề án 1665 “Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025” của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng hành cùng sinh viên trong quá trình phát triển kĩ năng bổ trợ, Trường Đại học Ngoai ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Hội Đồng Anh (The British Council in Vietnam) tổ chức các khoá tập huấn chương trình “Công dân tích cực và khát vọng khởi nghiệp cùng Doanh nghiệp xã hội”.

Tham gia chương trình, sinh viên có cơ hội được:
👉Đổi mới tư duy học tập, phát triển kĩ năng và phương pháp làm việc hiệu quả.
👉Nhận chứng chỉ hoàn thành “Chương trình Công dân toàn cầu Doanh nghiệp xã hội” do trường ĐHNN – ĐHQGHN và Hội đồng Anh cấp.
👉Có cơ hội được cấp vốn 5 triệu VNĐ/dự án để triển khai trong thực tế.
👉Có cơ hội tham gia chuyến tham quan, thực tập tại Mexico từ ngày 22/2 – 29/2/2020 trị giá £1,000/suất (bao gồm chi phí ăn ở, di chuyển và các chi phí học tập khác tại nước tổ chức chuyến thăm quan).

⏰Thời gian tổ chức khóa học: từ ngày 22-24/11/2019 và tổ chức pitching các dự án (kêu gọi vốn đầu tư) ngày 30/11/2019.

Nhanh tay đăng ký trước ngày 15/11/2019 nào các bạn ơi!

Link đăng ký: Tại đây