Đại diện các nhóm trả lời câu hỏi (Khóa 2) – Diễn đàn SCI-CHAT

Đại diện các nhóm trả lời câu hỏi (Khóa 2)

Tổng kết Khóa 2 – Tập huấn Nhà giáo dục đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp cho giảng viên ULIS

Ngày 12/6/2020, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với nhóm chuyên gia về Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp IDEAL đã tổ chức buổi tổng kết khóa tập huấn Nhà giáo dục sáng tạo khởi nghiệp dành cho giảng viên ULIS khóa 2. Hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động của “Đề án đổi mới hoạt động giảng dạy các bậc học tại Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN giai đoạn 2019 – 2025”.

Trong buổi tổng kết, các giảng viên tham gia khóa tập huấn đã được phân chia làm 6 nhóm: để trình bày các bài thuyết trình (final pitching). Các bài thuyết trình được chuẩn bị kỹ càng, tỉ mỉ cùng với phong cách thể hiện tự nhiên, chuyên nghiệp đã thu hút được sự chú ý và tạo niềm hứng khởi cho toàn thể đại biểu và các học viên có mặt trong hội trường.