Tra cứu Mã đăng ký dự thi thử đợt 2 vào lớp 10 Chuyên ngoại ngữ năm 2021 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tra cứu Mã đăng ký dự thi thử đợt 2 vào lớp 10 Chuyên ngoại ngữ năm 2021

TRA CỨU MÃ ĐĂNG KÝ DỰ THI
Mọi sai sót nhắn tin vào số điện thoại 0979292969 (tin nhắn có Mã đăng ký dự thi và nội dung đề nghị) hoặc liên hệ với hội đồng qua số điện thoại 02437548137 hoặc đến phòng 107 nhà A1 trường ĐHNN- ĐHQGHN trong giờ hành chính

Lưu ý:

 • Thí sinh nhập số điện thoại đã khai thông tin đăng ký để có kết quả nhanh nhất
 • Thí sinh khi gõ họ tên có có bao gồm vần òa hay úy (dấu đặt trên ký tự “o” hay “u”) mà không ra kết quả thì gõ lại thành oà, uý (dấu đặt trên ký tự “a” hay “y”).
 • Trường hợp thí sinh chưa đăng ký dự thi thử qua mạng, thí sinh đăng ký trực tiếp  tại phòng 107, nhà A1, từ ngày 26/4 đến 28/4/2021. Thí sinh hoàn thành việc đăng ký dự thi thử, chuyển đủ tiền qua tài khoản đúng thời hạn trong thông báo mới được công nhận đăng ký dự thi thử thành công.
Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Download

Các câu hỏi thường gặp của phụ huynh khi nộp lệ phí thi thử CNN:

 1. Hỏi: Khi tôi vào đến bước lựa chọn hình thức thanh toán thì hệ thống không hoạt động?

Trả lời: Do lượt truy cập hệ thống cùng một lúc cao nên có thể hệ thống bị gián đoạn, đề nghị phụ huynh vào lại.

 • Hỏi: Tôi chọn hình thức thanh toán qua “Thẻ ATM và tài khoản ngân hàng”, nhưng khi vào tới trang thanh toán của ngân hàng thì không biết thao tác tiếp như thế nào?

Trả lời: Mỗi ngân hàng có cách thức thanh toán khác nhau. Anh/chị  dùng tài khoản tại ngân hàng nào thì gọi số hotline của ngân hàng đó nhờ hướng dẫn.

 • Hỏi: Tôi dùng điện thoại đăng nhập trang vban.vn và chọn hình thức thanh toán “Ứng dụng Mobile Banking Quét mã VNPAY” có được không?

Trả lời: Để thuận tiện thực hiện các thao tác, Anh/chị nên đăng nhập trang vban.vn trên 1 thiết bị khác (ví dụ: máy tính, ,….), sau đó dùng điện thoại có cài smartbanking để quét mã QR và thanh toán.

 • Hỏi: Tôi nộp lệ phí bằng tài khoản ngân hàng Ngoại thương (VCB) nhưng hệ thống báo lỗi?

Trả lời: VNPAY chưa kết nối được với một số ngân hàng. Anh/chị tra cứu danh sách ngân hàng hỗ trợ trên trang vban.vn theo từng hình thức thanh toán.

 • Hỏi: Tôi muốn kiểm tra xem đã thanh toán thành công chưa?

Trả lời: Anh/chị vào trang vban.vn, đăng nhập lại, hệ thống sẽ báo như sau:

 • “Mã nộp tiền….không nợ cước” =>đã nộp thành công.
  • “Mã nộp tiền….quá hạn thanh toán” =>chưa thanh toán và đã hết thời gian thanh toán.
  • Nếu hệ thống hiện lên thông tin của khách hàng, số tiền thanh toán =>chưa nộp thành công.
 • Hỏi: Tôi đã nộp tiền thành công, vậy khi nào nhận được thông tin số báo danh, phòng thi,…

Trả lời:Theo thông báo tổ chức thi thử CNN 2021, thông tin số báo danh, phòng thi đợt 2 sẽ được công bố trên website của Nhà trường vào ngày 03/5/2021

Lưu ý: Trong trường hợp không thực hiện được thanh toán chuyển khoản, đề nghị anh/chị tới nộp tiền mặt tại phòng 202, nhà A1, từ ngày 26/4 đến 28/4

Điện thoại hỗ trợ: 0915023119