Tọa đàm “Trao quyền tự lập cho trẻ” – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tọa đàm “Trao quyền tự lập cho trẻ”

Ngày 14/4/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức tọa đàm với chủ đề “Trao quyền tự lập cho trẻ”.

Đây là hoạt động của Trung tâm Tư vấn và phát triển cá nhân (UPC) thuộc Bộ môn Tâm lý – Giáo dục nhằm giúp các cán bộ ULIS có thêm những kiến thức về tâm sinh lý trẻ em lứa tuổi mầm non/tiểu học và cách giao tiếp, ứng xử, giáo dục trẻ hiệu quả.

Phát biểu tại tọa đàm, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh đánh giá cao hiệu quả hoạt động của Trung tâm Tư vấn và phát triển cá nhân trong thời gian qua. Phó Hiệu trưởng tin tưởng Trung tâm sẽ tiếp tục lan tỏa tinh thần sống tích cực, yêu thương nhau tới cán bộ, học sinh sinh viên.

Trong chương trình tọa đảm, các thầy cô đã được chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy trẻ và giải đáp tháo gỡ những khó khăn trong quá trình nuôi dạy con.

Một số hình ảnh tại tọa đàm: