Thông báo về việc tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm giảng dạy tiếng Ả Rập tại Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm tiếng Ả Rập được đưa vào đào tạo tại trường, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm giảng dạy tiếng Ả Rập vào 9h00 thứ Bảy, ngày 17 tháng 12 năm 2016 tại Hội trường Vũ Đình Liên, Trường ĐHNN – ĐHQGHN (Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội).

Đến tham dự sự kiện, khách tham quan sẽ được tìm hiểu về lịch sử 20 năm phát triển của Bộ môn NN&VH Ả Rập, xem biểu diễn văn nghệ, khám phá nền văn hóa Ả Rập đặc sắc qua các vật phẩm trưng bày, thưởng thức ẩm thực…

Để buổi lễ được tổ chức thành công cũng như để kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của Bộ môn, Ban Giám hiệu Trường Đại học Ngoại ngữ trân trọng kính mời tất cả cán bộ – giáo viên và cựu sinh viên Bộ môn NN&VH Ả Rập về dự Lễ kỷ niệm này.

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Bộ môn NN&VH Ả Rập đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào, góp chung vào việc gây dựng uy tín vững mạnh của Trường Đại học Ngoại ngữ như hiện nay. Do đó, sự có mặt của quý vị trong ngày lễ trọng đại này sẽ là một niềm vinh hạnh to lớn.

Nhà trường xin chân thành cảm ơn và xin gửi tới quý vị lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Trân trọng kính mời!

1076_tbky-niem-20-nam-gd-tieng-a-rap-page-001