Thông báo mở lớp học bơi cho cán bộ và con em cán bộ Nhà trường – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thông báo mở lớp học bơi cho cán bộ và con em cán bộ Nhà trường

Công đoàn Trường phối hợp với thầy Tô Hùng Huy, giáo viên bộ môn thể dục Trường THPT chuyên Ngoại ngữ mở lớp bơi cho cán bộ và con em cán bộ trong Nhà trường. Thông tin 2 khoá học bơi trong hè này như sau:
1.Lớp bơi MIỄN PHÍ cho cán bộ giáo viên trong Nhà trường:
Với sự thành công của lớp bơi cán bộ GV trường ĐHNN năm 2018 với 11 cán bộ tham gia (100% biết bơi), năm nay Công đoàn tiếp tục phối hợp mở lớp bơi phổ cập cơ bản cho các cán bộ đang tham gia giảng dạy công tác trong Nhà trường.
*Thời gian dự kiến: (11h00 – 12h30) từ ngày 5/8- 15/8/2019(các cán bộ học liên tục trong 10 buổi)
*Địa điểm:
– Bể bơi 4 mùa Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam- đường Lê Quang Đạo- Mỹ Đình- Từ Liêm HN
– Bể bơi 4 mùa số 7 Tôn Thất Thuyết- Cầu Giấy HN
2.Lớp bơi cho trẻ em (đóng học phí):
Là con em, người thân cán bộ trong nhà trường( từ 6 tuổi trở lên)
Nội dung học:
– Cơ bản: Bơi ếch, xử lý các tình huống dưới nước
– Nâng cao: bơi trườn sấp, bơi ngửa
Địa điểm:
– Bể bơi 4 mùa số 7 Tôn Thất Thuyết- Cầu Giấy HN
Nhân dịp 1/6, tặng mũ bơi trị giá 150k cho các bạn đăng kí từ 1/6 đến hết ngày 10/6/2019
* Học phí liên hệ Thầy Huy: 0988.44.1563
Link đăng kí học: https://bitly.vn/4elw.